FPT Aptech phối hợp cùng Học viện chiến lược nhân sự HSM triển khai giờ học doanh nghiệp online dành cho sinh viên FPT Aptech với 2 lớp T1904E & T1906E.

“CV là vàng – Phỏng vấn là kim cương” – giờ học online dành cho lớp T1904E & T1906E

Giờ học doanh nghiệp online là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình học tập bổ trợ dành cho sinh viên FPT Aptech nhằm trang bị cho các bạn sinh viên hành trang đầy đủ nhất. Với chủ đề “CV là vàng – Phỏng vấn là kim cương”, giờ học online dành cho lớp T1904E & T1906E sẽ đem tới những kiến thức, kỹ năng giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng hơn trong quá trình chinh phục nhà tuyển dụng.

Để đảm bảo việc học tập của sinh viên không bị gián đoạn bởi dịch COVID-19, giờ học doanh nghiệp online được tổ chức dưới hình thức trực tuyến qua hệ thống Zoom Meeting.

Đồng hành cùng T1904E & T1906E là diễn giả: Nguyễn Trung Triệu – Phó Phòng Nhân sự – Khối CNTT – Công ty Cổ phần MISA. Bên cạnh những kiến thức và kỹ năng không thể thiếu trong quá trình viết CV và tham gia phỏng vấn, giờ học còn mang tới những câu chuyện thực tế của ứng viên cùng nhà tuyển dụng. Nội dung buổi học bao gồm:

  • Khám phá thị trường CNTT: Xu hướng & Phát triển
  • Lưu ý trước khi ứng tuyển tại công ty công nghệ
  • Cách thức viết CV: Ý nghĩa/Nguyên tắc/Những lỗi cần tránh
  • Kỹ năng phỏng vấn ứng tuyển gây ấn tượng với nhà tuyển dụng
  • Bài tập & thực hành

Với giờ học doanh nghiệp “CV là vàng – Phỏng vấn là kim cương”, hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ có được những hành trang vững chắc nhất trong quá trình chinh phục nhà tuyển dụng!

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96