Vừa qua lớp T1.2005.E1 đã có buổi bảo vệ đồ án HK4 dưới sự góp mặt của hội đồng phản biện Thầy Nguyễn Phước Sinh – GĐ Viện đào tạo quốc tế FPT Aptech và Thầy Ngô Phước Nguyên – GV chuyên môn FPT Aptech.

Cuối mỗi học kỳ tại FPT Aptech, từng sinh viên sẽ lần lượt trình bày về sản phẩm đồ án của nhóm mình trước hội đồng phản biện.
Cuối mỗi học kỳ tại FPT Aptech, từng sinh viên sẽ lần lượt trình bày về sản phẩm đồ án của nhóm mình trước hội đồng phản biện.

Buổi đồ án lần này bao gồm 4 nhóm tham dự, mỗi nhóm, từng cá nhân đều nhận được sự góp ý chân thành từ phía các Thầy.

Sản phẩm đồ án của 04 nhóm lớp T1.2005.E1 FPT Aptech 

Nhóm 01: ShopPP

Mô hình sàn thương mại điện tử của 4 thành viên nhóm 01 nhận được những đánh giá tích cực về tính năng sản phẩm, giao diện thân thiện với người dùng và khả năng quản lý cửa hàng cho người bán. 

Nhóm 02: PeopleHubX

Website PeopleHubX là một trang mạng xã hội – nơi mà người dùng dễ dàng chia sẻ hình ảnh, trạng thái, câu chuyện hay những nội dung hữu ích với mọi người. Tất cả các tính năng, giao diện của trang web được giản lược giúp cho người dùng có thể thao tác dễ dàng mà không cần phải sử dụng bất cứ công cụ hỗ trợ nào. 

Nhóm 03: Foodish

Foodish là một trang web đặt hàng trực tuyến liên kết với các nhà hàng/quán ăn/coffee shop với các tiện ích chọn-đặt món-quản lý đơn hàng-đánh giá chất lượng đáp ứng nhu cầu mua sắm online của khách hàng trong lĩnh vực F&B.  Sản phẩm được xây dựng dựa trên Spring Boot và React.

Nhóm 04: Homie Hotel

Với các tính năng so sánh, lựa chọn hạng phòng, đặt trước, quản lý đơn hàng,… Homie Hotel cơ bản đã cập nhật đầy đủ những tiện ích cần có của một trang web kinh doanh Nhà hàng-Khách sạn. Hơn hết dự án này còn giúp khách sạn dễ dàng hơn trong việc quản lý khách hàng, dịch vụ, nhân viên từ đó tránh được các rủi ro như mất mát, hư hỏng CSVC,… 

Hành trình cuối sau 2 năm học lập trình của sinh viên FPT Aptech

Không khí buổi bảo vệ đồ án lần này trải qua vô số cung bậc cảm xúc. Sau khi hoàn thành phần trình bày của mình, bạn Nguyễn Minh Duy – thành viên nhóm 01 chia sẻ: “Em khá hồi hộp nên phần thuyết trình chưa thực sự suôn sẻ cho lắm. Sản phẩm của nhóm được tạo ra nhằm nâng cao tiện ích cho người dùng và đặc biệt đây là trang web hoàn toàn miễn phí, không chứa bất kỳ khung quảng cáo nào. Hơn hết sau buổi đồ án này, nhóm vẫn tiếp tục hoàn thiện sản phẩm với hy vọng một ngày không xa ShopPP sẽ chính thức có mặt trên thị trường”.  

Hơn hết cũng trong buổi bảo vệ đồ án, đại diện phòng Hợp tác doanh nghiệp cũng có dịp khảo sát tình hình việc làm và phổ biến liên hệ giới thiệu công việc, nơi thực tập cho các bạn sinh viên học kỳ 4.

Thầy Hoàng Đức Quang – Giảng viên lớp T1.2005.E1 cũng chia sẻ: “Trong 4 nhóm tham gia bảo vệ đồ án lần này có nhóm 1 và 3 có tinh thần làm việc khá tốt. Để thành công trong project cuối kỳ, mỗi bạn cần phải trực tiếp code phần công việc của mình để hiểu sâu nhất về những gì mình sẽ trình bày trước hội đồng phản biện”.

FPT Aptech hy vọng rằng với những kiến thức mà các bạn có được trong suốt 2 năm học tại trường sẽ là bệ phóng cũng như nền tảng vững chắc để mỗi người chạm tới từng mục tiêu lớn hơn trong tương lai. 

Nhật Hương

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96