Sáng ngày 19/4 tại FPT Aptech Hà Nội đã diễn ra buổi khai giảng vô cùng vui vẻ và náo nhiệt. Đa số các bạn sinh viên của lớp thuộc Genz, nhưng vẫn có sự xuất hiện của một anh trai 8x muốn theo học lập trình. 

Check-in tại buổi khai giảng lớp T2204M FPT Aptech

8h30 sáng ngày 19/4, hầu hết các thành viên đều đã có mặt tại FPT Aptech Hà Nội, mỗi sinh viên của lớp T2204M sẽ được phát áo đồng phục và chụp ảnh check-in để kỷ niệm ngày khai giảng, đồng thời đánh dấu cột mốc bắt đầu cuộc hành trình 2 năm để trở thành lập trình viên xuất sắc.

Buổi đầu tiên luôn là thời điểm để các bạn trong lớp tự giới thiệu về bản thân và làm quen với các thành viên khác. Các bạn đã có những chia sẻ về công việc hiện tại, suy nghĩ và mục tiêu khi đến FPT Aptech học lập trình. Xen kẽ những tiếng cười vui và những câu nói hài hước là một số câu chuyện trăn trở từ các bạn sinh viên.

Tập thể lớp T2204M chụp ảnh kỷ niệm nhân ngày khai giảng tại FPT Aptech
Tập thể lớp T2204M chụp ảnh kỷ niệm nhân ngày khai giảng tại FPT Aptech

Chia sẻ từ các thành viên lớp T2204M FPT Aptech

Bạn Nguyễn Bá Thiệp sinh năm 1997 đến từ Hà Nội đã được các bạn bầu làm lớp trưởng, Thiệp chia sẻ là bạn đang là một trainer tại phòng Gym và được một người anh giới thiệu đến học lập trình tại FPT Aptech.
Lớp phó của lớp là bạn Trưởng Thành sinh năm 1996, công việc hiện tại của Thành là một freelancer kiêm photographer, bạn chia sẻ: “Em rất sẵn lòng hỗ trợ các hoạt động cũng như sự kiện của trường trong thời gian sắp tới”.
Anh cả 8x của lớp là anh Đức (ngoài cùng bên phải), hiện anh Đức đang là chủ một doanh nghiệp nhưng vẫn muốn học thêm về lập trình để trau dồi kiến thức, kỹ năng ở lĩnh vực công nghệ thông tin.

Bên cạnh những câu chuyện vui vẻ, một số bạn trong lớp cũng chia sẻ về khó khăn của bản thân như chán nản vì không đỗ trường đại học mình yêu thích, hay muốn chuyển ngành nhưng không được gia đình ủng hộ,…

Bạn Phan Hoàng Anh nói rằng: “Em từng có khoảng thời gian cảm thấy mất định hướng và chán nản vì thiếu 0.5 điểm để đỗ đại học ngành Công nghệ thông tin”. Nhưng may mắn là Hoàng Anh có nền tảng gia đình nhiều người làm trong ngành Công nghệ thông tin và cậu của Hoàng Anh chính là người đã định hướng cho bạn đến học tại FPT Aptech.

Khi đã đến FPT Aptech, chắc hẳn mỗi bạn đều có niềm yêu thích đối với lập trình. Hy vọng rằng sự yêu thích đó sẽ là nguồn động lực giúp các bạn sinh viên lớp T2204M trở thành những Master, Dev xuất sắc của ngành công nghệ thông tin trong tương lai.

FPT Aptech sẽ liên tục cập nhật tin tức khai giảng vào cuối mỗi tháng, đón đợi để cùng chào đón các thành viên mới nhà FAT nhé!

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96
    [cf7sr-simple-recaptcha]