Vị trí tuyển dụng:

• 20 FRESHERS mảng Java, hoặc Python hoặc Data hoặc Cloud.

Yêu cầu:

• Đã hoàn thành khóa ADSE của Aptech
  • Học lực khá trở lên
  • Có bằng Cao Đẳng hoặc Đại Học trở lên.
  • Có tiếng Anh là một lợi thế lớn
  • Tìm hiểu: khóa học lập trình java

Địa chỉ làm việc:

• 10 bạn ở HCM
  • 10 bạn ở Hà Nội.

Hướng dẫn app hồ sơ:

• Bước 1: Chuẩn bị toàn bộ các giấy tờ liên quan (chứng nhận ADSE, chứng nhận CĐ/ĐH, chứng nhận tiếng Anh nếu có, và CV/Resume bằng tiếng Anh.
  • Bước 2: gửi Hồ sơ về email về Phòng Hợp tác Doanh nghiệp ([email protected])

HCL Technologies

HCL Technologies là tập đoàn công nghệ tân tiến toàn cầu với sứ mệnh giúp đỡ doanh nghiệp tái thiết lại nghiệp vụ kinh doanh trong kỷ nguyên số. Các sản phẩm, dịch vụ cũng như khoa học kỹ thuật của chúng tôi được phát triển hoàn thiện qua 04 thập kỷ không ngừng đổi mới, đi cùng với đó là một phương châm quản trị nổi tiếng trên thế giới, một văn hoá không ngừng sáng tạo, dám chấp nhận thử thách và một thái độ cầu thị luôn hướng về khách hàng.

Với mạng lưới đa dạng các trung tâm nghiên cứu, phát triển, và hơn 159.000 nhân viên làm việc ở 50 quốc gia, HCL hiện đang phục vụ các doanh nghiệp hàng đầu, bao gồm 250 doanh nghiệp đứng top 500 và 650 trong bảng xếp hạng danh giá Fortune Global 2000.

———————————–

Phòng Hợp tác doanh nghiệp FPT Aptech
Địa chỉ: 590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 028 6293 5101 – 0934 245 449 – 09815.789.20