Ngày hội Hiến Máu Nhân Đạo vừa diễn ra tại Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech đã nhận được sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên thuộc Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT nói chung và các Lập Trình Viên tương lai nói riêng

Tháng Năm chỉ đủ rực rỡ khi chúng ta biết sẻ chia, biết sống không chỉ cho riêng bản thân mình thông qua các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Và chương trình Hiến Máu Nhân Đạo – “Tiếp Nguồn Sinh Khí Lần Thứ 62” do Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT kết hợp với Tập Đoàn FPT được tổ chức ngay trong khuôn khổ tháng Năm, tháng của ánh mặt trời rực rỡ và tình người lan tỏa ấm áp muôn nơi. Vào sáng thứ 2 đầu tuần ngày 21/05/2018, ngày hội Hiến Máu Nhân Đạo diễn ra tại Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech đã nhận được sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên với tổng số hơn 43 đơn vị máu nhận được từ 48 người hiến.

Dù được tổ chức vào ngay thời điểm giao mùa, giữa cái nóng hừng hực như thiêu đốt và những cơn mưa rào dai dẳng của Sài Gòn. Các bạn sinh viên vẫn có mặt hết sức đông đủ và đúng giờ để trao đi những giọt máu quý giá của mình. Trong số các bạn sinh viên, có người đã hiến máu rất nhiều lần nhưng cũng có những bạn lần đầu tiên tham gia hiến máu. Và với sự hỗ trợ tận tình từ các Y Bác Sĩ đến từ Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM – Trung Tâm Hiến Máu Nhân Đạo, những giọt máu quý giá sẽ được lưu trữ và trao đến tay người nhận.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảng khắc đẹp của ngày hội “Tiếp Nguồn Sinh Khí Lần Thứ 62” này nhé:

 

VũLA

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96