(Post 04/06/2012) Sáng ngày 2.6 tại trung tâm phần mềm Quang Trung Thầy Lê Trường Tùng hiệu trưởng trường Đại Học FPT – chủ tịch FPT-Aptech Việt Nam – đã được ghi nhận về các cống hiến trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành CNTT tại Việt Nam.

Thầy Lê Trường Tùng nhận giải thưởng từ đại diện TP HCM

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Lê Trường Tùng, tổ trưởng tổ chuyên gia đã nhấn mạnh “Sự tăng trưởng của các doanh nghiệp phần mềm chứng tỏ quy mô phát triền của các doanh nghiệp sau một năm là rất lớn”. Điều này làm chúng ta có thể hi vọng vào một tương lai phát triền ngành công nghệ thông tin không xa của nước Việt Nam.

Ông Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông chia sẻ, giải thưởng này là hoạt động có ý nghĩa của TP HCM nhằm thúc đẩy nền CNTT của TP HCM và cả nước. Ông Hồng hy vọng giải thưởng sẽ khuyến khích các cá nhân, doanh nghiệp đưa CNTT Việt Nam cạnh tranh với ngước ngoài.

Thầy Tùng phát biểu tại lễ trao giải

Giải thưởng năm nay quy tụ được 34 doanh nghiệp và 5 cá nhân tham gia với 43 hồ sơ, trong đó 17 hồ sơ được trao giải. Đặc biệt, năm nay Ban tổ chức còn vinh danh các sinh viên theo học ngành CNTT-TT có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc trên địa bàn TP HCM.

Đến với lễ trao giải bạn Trần Hoài Ngọc (sinh viên khóa 7 ngành CNTT trường Đại Học FPT) chia sẻ: “Lần đầu tiên tham dự lễ trao giải về lĩnh vực CNTT, em cảm thấy rất vui và vinh hạnh. Sau chương trình này em hi vọng năm sau mình sẽ có cơ hội đứng trên bục nhận giải thưởng cao quý này“.

Một trong năm nhóm đoạt giải thưởng CNTT

Giải thưởng CNTT-TT, cho thấy sự năng động và dẫn đầu cả nước về ứng dụng tin học, viễn thông vào cuộc sống tại TP HCM. Đồng thời từ năm nay trở đi giải thưởng CNTT – TT sẽ mở ra cơ hội, cũng là thách thức đối với nhiều sinh viên trong lĩnh vực CNTT khi bước chân vào một sân chơi lớn.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Tuấn Phong – Tường Vi

0981578920
icons8-exercise-96