(Post 04/06/2012) Sáng ngày 2.6 tại trung tâm phần mềm Quang Trung Thầy Lê Trường Tùng hiệu trưởng trường Đại Học FPT – chủ tịch FPT-Aptech Việt Nam – đã được ghi nhận về các cống hiến trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành CNTT tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Lê Trường Tùng, tổ trưởng tổ chuyên gia đã nhấn mạnh “Sự tăng trưởng của các doanh nghiệp phần mềm chứng tỏ quy mô phát triền của các doanh nghiệp sau một năm là rất lớn”. Điều này làm chúng ta có thể hi vọng vào một tương lai phát triền ngành công nghệ thông tin không xa của nước Việt Nam.

Ông Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông chia sẻ, giải thưởng này là hoạt động có ý nghĩa của TP HCM nhằm thúc đẩy nền CNTT của TP HCM và cả nước. Ông Hồng hy vọng giải thưởng sẽ khuyến khích các cá nhân, doanh nghiệp đưa CNTT Việt Nam cạnh tranh với ngước ngoài.

Giải thưởng năm nay quy tụ được 34 doanh nghiệp và 5 cá nhân tham gia với 43 hồ sơ, trong đó 17 hồ sơ được trao giải. Đặc biệt, năm nay Ban tổ chức còn vinh danh các sinh viên theo học ngành CNTT-TT có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc trên địa bàn TP HCM.

Đến với lễ trao giải bạn Trần Hoài Ngọc (sinh viên khóa 7 ngành CNTT trường Đại Học FPT) chia sẻ: “Lần đầu tiên tham dự lễ trao giải về lĩnh vực CNTT, em cảm thấy rất vui và vinh hạnh. Sau chương trình này em hi vọng năm sau mình sẽ có cơ hội đứng trên bục nhận giải thưởng cao quý này”.

Giải thưởng CNTT-TT, cho thấy sự năng động và dẫn đầu cả nước về ứng dụng tin học, viễn thông vào cuộc sống tại TP HCM. Đồng thời từ năm nay trở đi giải thưởng CNTT – TT sẽ mở ra cơ hội, cũng là thách thức đối với nhiều sinh viên trong lĩnh vực CNTT khi bước chân vào một sân chơi lớn.

 

Tuấn Phong – Tường Vi

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96