Bạn đã sẵn sàng chinh phục Ban giám hiệu nhà trường để dành lấy Học bổng toàn phần từ Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế FPT APTECH chưa?

 ĐAM MÊ ‘THẬT’ –  HỌC BỔNG ‘THẬT’

Nhằm tiếp lửa cho việc hiện thực hóa giấc mơ chinh phục tấm bằng Lập Trình Viên Quốc Tế của các bạn học sinh – sinh viên, FPT APTECH mang đến ‘siêu bom tấn’ chương trình Học Bổng Tài Năng Trẻ IT với tổng trị giá lên đến 2 tỷ đồng.

Học bổng ‘cực phẩm’ đến từ nhà FPT-APTECH

Trong mùa tuyển sinh năm 2021 này, với mong muốn được đồng hành và tạo sự hỗ trợ tốt nhất cho các tài năng trẻ có niềm đam mê cháy bỏng với ngành Lập trình, giảm bớt phần nào gánh nặng học phí trong bối cảnh kinh tế khó khăn chung hiện nay, Hệ thống đào tạo Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech sẽ dành tặng 15 suất học bổng toàn phần (hỗ trợ 100% học phí) và 30 suất học bổng bán phần (hỗ trợ 50% học phí) cho tất cả các thì sinh vượt qua 02 vòng thử thách sau:

  • Vòng 1: Làm bài trắc nghiệm kiểm tra tư duy với 2 hình thức: trực tuyến tại bất cứ đâu hoặc trực tiếp tại trường
  • Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp với ban giám hiệu FPT Aptech

Kết quả sẽ được thông báo với tất cả các thí sinh trong vòng 07 ngày làm việc.

Đăng ký lấy học bổng Tài Năng Trẻ IT ngành Lập Trình Viên Quốc Tế Tại đây

Cơn sốt nhân lực CNTT có chất lượng không hề có dấu hiệu hạ nhiệt

Trong 5 năm gần đây, các công ty – doanh nghiệp Việt Nam luôn ưu tiên việc đẩy mạnh đầu tư vào chuyển đổi số, ứng dụng Công nghệ Thông tin vào kinh doanh và sản xuất, dẫn đến thị trường lao động ngành IT nóng hơn bao giờ hết. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Công nghệ thông tin đã tăng gần 4 lần trong thập kỷ vừa qua.

Tổng quan về nhu cầu tuyển dụng ngành Công nghệ Thông tin trong thập niên 2010 (theo vietnamworks.com)

Tuy nhiên, tình trạng ‘khát’ nguồn nhân lực cho ngành mũi nhọn này luôn là một bài toán nan giải của thị trường lao động Việt Nam, với con số 190.000 nhân sự thiếu hụt trong năm 2021 này. Không những vậy, khó khăn trong việc tiếp cận với những công nghệ mới, thiếu kỹ năng mềm và ngôn ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh, luôn là những rào cản khiến cho nhân lực ngành Công nghệ Thông tin khó có thể tìm được việc làm như mong muốn.

Vì sao nên chọn FPT APTECH để học ngành Lập trình viên?

Đảm nhận vai trò là đơn vị tiên phong trong việc liên kết và đưa chương trình Aptech (chương trình học chuyên về lập trình nổi tiếng của Ấn Độ) về Việt Nam, Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế FPT APTECH mang trong mình sức mệnh sản sinh ra nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin đạt tiêu chuẩn quốc tế, được công nhận năng lực ở thị trường lao động trong và ngoài nước.

Với hơn 22 năm kinh nghiệm và đào tạo ra hơn 20.000 Lập trình viên Quốc tế tại Viêt Nam, FPT APTECH luôn là sự lựa chọn tin cậy của doanh nghiệp khi có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân sự Công nghệ thông tin vững kiến thức – giỏi kỹ năng.

Anh Lương Xuân Phát (sinh viên đạt thành tích xuất sắc học kỳ Fall) đã có những đánh giá vô cùng chân thật về chương trình học tập tại FPT APTECH mà anh được trải nghiệm trong 1 học kỳ vừa qua. Anh chia sẻ rằng: Giáo trình của FPT APTECH không mang nặng lý thuyết, thay vào đó là sự cân đối với thời lượng thực hành (chiếm 60% thời gian học), và được cập nhật liên tục, theo xu hướng phát triển chóng mặt của ngành Công nghệ Thông tin. Lớp học với chỉ từ 20-25 sinh viên khiến cho anh cảm nhận được sự gặp kết và tương tác giữa giáo viên và sinh viên. Anh hoàn toàn nắm sự chủ động trong việc đặt câu hỏi cho thầy cô và trao đổi kiến thức cùng bạn bè trong lớp.


ĐĂNG KÍ học Lập trình viên Quốc Tế ngay hôm nay, để trở thành những ‘tài năng trẻ’ đầu tiên dành được học bổng toàn phần của nhà FPT APTECH!

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96