Vừa qua, FPT Aptech khu vực Hà Nội phối hợp cùng công ty NashTech tổ chức Takshow “Định hướng nghề nghiệp” kết hợp hoạt động trải nghiệm trực tiếp tại trụ sở công ty.

Với sự tham gia của 25 bạn sinh viên quan tâm tới việc tìm hiểu về NashTech nói riêng cũng như về ngành lập trình nói chung qua chia sẻ từ anh Dương Văn Thanh hiện đang là Senior Engineering Manager – AWS Solution Architect tại NashTech, cũng là cựu sinh viên FPT Aptech.
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'Nash Tech. ch.'
Sinh viên FPT Aptech Hà Nội tham dự talkshow Định hướng nghề nghiệp Nashtech.
Đặc biệt anh Thanh chia sẻ thêm về chương trình Rookies, chương trình tuyển chọn và đào tạo kỹ thuật chuyên sâu dành cho các sinh viên hoàn toàn miễn phí đang theo học các khối ngành liên quan đến Công nghệ thông tin, Phần mềm, Kiểm thử phần mềm, Hệ thống thông tin.
Có thể là hình ảnh về 1 người và chim
Rookies cũng là cơ hội để sinh viên được tìm hiểu quy trình làm việc và vai trò của các bộ phận trong dự án. Đồng thời được đào tạo các kỹ năng chuyên môn gắn với công việc thực tế thông qua chính các dự án đang thực hiện tại NashTech.
Sinh viên tham gia được thực hiện 2 bài kiểm tra: Kiểm tra chuyên môn (30′), kiểm tra Tiếng Anh (30′) ngay sau phần tìm hiểu về chương trình Rookies.
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Rookies The VietNam NashTech THAI HONG NGÕ name none 0566 3 Email //////a'
Sinh viên FPT Aptec Hà Nội đăng ký làm bài kiểm tra tại Nashtech
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi
Nghiêm túc làm bài
Kết quả được công bố ngay và có 7 bạn sinh viên đã vượt qua bài kiểm tra, đủ điều kiện tham gia chương trình Rookies hoàn toàn miễn phí, trong đó có 6 bạn nhận lời tham gia fulltime và được ký chính sách đào tạo ngay lập tức.
6 bạn sinh viên này sẽ bắt đầu khóa học từ 15/03/2021 trong vòng 3 tháng. Những bạn có tổng kết cuối khóa đạt thành tích tốt và vượt qua vòng phỏng vấn sau đó sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của NashTech, hoặc các bạn có thể làm việc tại môi trường thích hợp hơn.
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết '2008 2009 Prime Minister Mr. Nguyêr Dũng visited London 2011 2012 HARVEY NASH 2013 Office opened in Sydney, Foundingmember of Vietnam UK Network Launche servic itment an'
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'UEL GE 19'
Ngoài ra, các bạn sinh viên rất hào hứng khi được chơi minigame nhìn hình đoán chữ, nhận những món quà đặc biệt đến từ NashTech ❤

Trà My

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

 Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech – aptech.fpt.edu.vn

0981578920
icons8-exercise-96