Vừa qua, FPT Aptech khu vực Hà Nội phối hợp cùng công ty NashTech tổ chức Takshow “Định hướng nghề nghiệp” kết hợp hoạt động trải nghiệm trực tiếp tại trụ sở công ty.

Với sự tham gia của 25 bạn sinh viên quan tâm tới việc tìm hiểu về NashTech nói riêng cũng như về ngành lập trình nói chung qua chia sẻ từ anh Dương Văn Thanh hiện đang là Senior Engineering Manager – AWS Solution Architect tại NashTech, cũng là cựu sinh viên FPT Aptech.
Đặc biệt anh Thanh chia sẻ thêm về chương trình Rookies, chương trình tuyển chọn và đào tạo kỹ thuật chuyên sâu dành cho các sinh viên hoàn toàn miễn phí đang theo học các khối ngành liên quan đến Công nghệ thông tin, Phần mềm, Kiểm thử phần mềm, Hệ thống thông tin.
Rookies cũng là cơ hội để sinh viên được tìm hiểu quy trình làm việc và vai trò của các bộ phận trong dự án. Đồng thời được đào tạo các kỹ năng chuyên môn gắn với công việc thực tế thông qua chính các dự án đang thực hiện tại NashTech.
Sinh viên tham gia được thực hiện 2 bài kiểm tra: Kiểm tra chuyên môn (30′), kiểm tra Tiếng Anh (30′) ngay sau phần tìm hiểu về chương trình Rookies.
Kết quả được công bố ngay và có 7 bạn sinh viên đã vượt qua bài kiểm tra, đủ điều kiện tham gia chương trình Rookies hoàn toàn miễn phí, trong đó có 6 bạn nhận lời tham gia fulltime và được ký chính sách đào tạo ngay lập tức.
6 bạn sinh viên này sẽ bắt đầu khóa học từ 15/03/2021 trong vòng 3 tháng. Những bạn có tổng kết cuối khóa đạt thành tích tốt và vượt qua vòng phỏng vấn sau đó sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của NashTech, hoặc các bạn có thể làm việc tại môi trường thích hợp hơn.
Ngoài ra, các bạn sinh viên rất hào hứng khi được chơi minigame nhìn hình đoán chữ, nhận những món quà đặc biệt đến từ NashTech

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96