Để vươn xa trong lĩnh vực lập trình, sinh viên cần trang bị những kỹ năng và kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Và phần lớn các bạn trẻ đều tìm đến Aptech Việt Nam – Nơi được coi là “lò luyện lập trình viên” theo “đơn đặt hàng doanh nghiệp”.

Học tại Aptech, sinh viên được nhận song bằng quốc tế, thụ hưởng chương trình đào tạo thực tiễn cùng các cơ hội tham quan, trải nghiệm doanh nghiệp, phát triển kĩ năng mềm và kĩ năng tiếng Anh…. từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Khám phá infographic dưới đây để tìm hiểu những lợi thế vượt trội khi theo học lĩnh vực CNTT nói chung và học lập trình viên quốc tế tại Aptech nói riêng.

FPT-Aptech-hoc-lap-trinh-quoc-te-chon-aptech

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình lập trình quốc tế tại Aptech tại đây: aptech.fpt.edu.vn

??? Tham khảo thêm: Học lập trình có khó không? – Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech

FPT Aptech (1999) là một trong những trường đầu tiên tại Việt Nam đào tạo chuyên sâu về ngành ngành lập trình viên quốc tế. Qua gần 20 năm, FPT Aptech luôn là sự lựa chọn của nhiều nhà tuyển dụng trong và ngoài nước khi chiêu mộ lập trình viên giỏi nghề.

FPT Aptech hiện có 2 cơ sở đào tạo trên toàn quốc tại 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội và 590 Cách mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, TP.HCM.

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96