Đến hẹn lại lên, cứ tới ngày 3/8 hằng năm, các chàng trai thẳng tưng của đại gia đình FAI lại có dịp được chị em chăm sóc chu đáo, hưởng thụ trọn vẹn ngày lễ dành riêng cho các “cánh mày râu”.

Để góp phần “bình đẳng giới” khi các chị em có quá nhiều ngày lễ, ngày tặng quà trong năm như ngày 8/3, ngày 20/11 thậm chí là ngày 1/6 cũng đòi quà, phòng PDP của Viện Đào tạo quốc tế FPT (FAI) đã đặc biệt chuẩn bị cho các chàng trai “thẳng như ruột ngựa” có một ngày lễ được tặng quà và nhận sự chăm sóc chu đáo từ các chị em.

Sự kiện được tổ chức trong ngày 2-3/8 tại 2 địa điểm quen thuộc là khu vực tổ chức sự kiện – 264 Đội Cấn và sảnh trống đồng của tòa nhà Detech hoa lệ.

Sự kiện có sự tham gia đầy đủ của các FAI Man đến từ 4 chương trình học FPT Arena, FPT Aptech, FPT Jetking, FPT Skillking của Viện Đào tạo quốc tế FPT.

Trước sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, ban đầu các FAI’s Man còn khá rụt rè nhưng sau đó các bạn đã tự tin hơn để có cho mình những shoot hình đẹp.

Ngày hội Men’s Day diễn ra trong không khí hứng khởi và ngập tràn tiếng cười, các trai thẳng được nhận quà là một hộp cup cake xinh xắn được trang trí bắt mắt, ngộ nghĩnh.

Bên cạnh đó, các FAI’s Man còn được ưu ái tham gia trải nghiệm có “1-0-2” khi thả dáng bên các vedette xinh đẹp, quyến rũ do Ban tổ chức đặc biệt chuẩn bị tạo nên những bức ảnh cực chất, lung linh.

Cùng theo dõi những hình ảnh đẹp của các FAI’s Man thẳng tưng tại sự kiện Men’s Day nhé!

Để có được sự thành công không thể không kể đến công tác chuẩn bị của Ban tổ chức. Cảm ơn sự chuẩn bị chu đáo và hy vọng trong thời gian tới, phòng PDP sẽ có nhiều chương trình bổ ích và thú vị để mang đến không khí tươi vui, hứng khởi cho đại gia đình FAI.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

 

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96