“Vu Lan báo hiếu” là một phong tục tốt đẹp trong văn hóa Phật giáo. Chính vì vậy cứ vào tháng Bảy Âm lịch hằng năm, những người con lại có dịp tỏ lòng biết ơn cha mẹ – người có công sinh thành, dưỡng dục và nuôi con khôn lớn.

FPT-APTECH-vu-lan-bao-hieu

Xuất phát từ truyền thuyết Bồ tát Mục Kiền Liên đại hiếu đã cứu mẹ của mình ra khỏi kiếp ngạ quỷ. Vu Lan vào ngày rằm tháng Bảy hằng năm là để tưởng nhớ công ơn cha mẹ đã có công sinh thành, dưỡng dục.

Với mong muốn lưu giữ truyền thống tốt đẹp, hưởng ứng ngày lễ Vu Lan, hướng đến cha mẹ nhằm giáo dục tinh thần nhân ái, sự quan tâm, chia sẻ đối với các cụ già neo đơn, Viện Đào tạo quốc tế FPT (FAI) đã tổ chức chương trình thăm, tặng quà và giao lưu với người già tại Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ khuyết tật.

Tham gia chương trình, các FAI-er sẽ có cơ hội được ghé thăm Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ khuyết tật xã Thụy An – Ba Vì (Hà Nội), nơi chăm sóc những cụ già neo đơn có hoàn cảnh đặc biệt. Giống như rất nhiều bậc sinh thành khác, ngày Vu Lan họ xứng đáng được nhận sự quan tâm, chia sẻ như bao người.

Thông tin chương trình:

  • Thời gian: 9h30 – 14h30 ngày 24/8/2018
  • Địa điểm: Trung Tâm Nuôi Dưỡng Người Già Và Trẻ Khuyết Tật Xã Thuỵ An – Ba Vì

Cách thức đăng ký:

  • Sinh viên ký tham dự tại link đăng ký: http://gg.gg/sukienVulan
  • Hotline: Ms Mai – 01697234946/ Mr Duy: 0962962673

Ngày lễ Vu Lan là dịp nhắc nhở các thế hệ con cháu nhớ tới công ơn dưỡng dục sinh thành của ông bà, cha mẹ cũng như tổ tiên và các anh hùng dân tộc đã có công với đất nước. Không riêng gì đối với mỗi Phật tử, Lễ Vu Lan mở ra cả một mùa báo ân, báo hiếu. Ngoài ra, đây còn là dịp mọi người tìm về cội nguồn.

Một hoạt động ý nghĩa do phòng PDP, Viện Đào tạo quốc tế FPT tổ chức là cơ hội tuyệt vời để chúng ta tìm hiểu về ngày “Vu Lan báo hiếu”, nhân rộng tinh thần nhân ái của đại gia đình FAI.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

0981578920
icons8-exercise-96