Tiếp tục lan tỏa tình yêu Công nghệ – Lập trình đến hàng ngàn bạn trẻ trên khắp Việt Nam, FPT Aptech khu vực Hà Nội chính thức mở đơn đăng ký tham gia Lớp học I Tờ (IT) #5: 4h Tập Code Web cho Newbie vào ngày 28/10/2023.

Lớp học i tờ #05

Bạn biết không, theo Báo cáo Thị trường IT 2023 do TopDev phát hành, hiện nay phần lớn các nhà tuyển dụng cho biết họ thường cần rất nhiều Lập trình viên Back-end, Full-stack và Front-end. Sự thống trị của các công nghệ web đã đẩy nhu cầu lập trình viên Web lên cao hơn nhiều và luôn trong tình trạng thiếu hụt. Thế nhưng, trong gần 57.000 sinh viên ngành Công nghệ ra trường mỗi năm chỉ có 35% đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, 65% còn lại mất từ 3 – 6 tháng để đào tạo lại và làm quen với môi trường công việc.

Sinh viên FPT Aptech

Từ đó có thể thấy, vai trò của việc học tập và trải nghiệm thực tế của các bạn sinh viên công nghệ là vô cùng quan trọng. Và đó cũng là lý do lớp học I Tờ (IT) #5: 4h Tập Code Web cho Newbie do FPT Aptech tổ chức ra đời, với mong muốn bên cạnh truyền tải những kiến thức cơ bản về Lập trình, các bạn học viên khi tham gia còn có cơ hội trải nghiệm thực hành code tạo ra website đơn giản ngay sau khi kết thúc buổi học.

Nếu bạn là những “newbie” tay mơ chưa biết gì về Lập trình, đang khao khát được thực hành thực tế, hay bạn đang có ý định chuyển việc, học thêm để làm hai nghề, sinh viên các ngành khác được “làm quen với code”, tập tành code như một lập trình viên chuyên nghiệp, thì THỬ ĐI, lớp học này chính xác dành cho bạn.

Lớp học lớp học I Tờ (IT)
Những lớp học lớp học I Tờ (IT) do FPT Aptech tổ chức trước đây luôn thu hút lượng lớn sự quan tâm từ các bạn trẻ yêu công nghệ

Đến với lớp học, bạn sẽ được Chuyên gia FPT hướng dẫn tận tình, “cầm tay chỉ việc” trải nghiệm những nội dung:

· Nắm nguyên lý hoạt động và vận hành của website trong thực tế

· Sử dụng Bootstrap (một framework rất phổ biến hiện nay) xây dựng Website một cách chuyên nghiệp và tối ưu

· Code một Website hoàn chỉnh và nhận chứng chỉ kết thúc khóa học.

Lớp học I Tờ (IT) #5: “4h Tập Code Web cho Newbie” giới hạn duy nhất 30 suất đảm bảo người học được hỗ trợ trải nghiệm trọn vẹn nhất.

· Thời gian học: 08:00 – 12:00, sáng thứ 7 ngày 28/10/2023

· Đối tượng tham gia: Học sinh, Sinh viên, Người đi làm mong muốn chuyển nghề

· Địa điểm: FPT Aptech, Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

· Lệ phí: Hoàn toàn miễn phí

Lưu ý: Thời gian nhận đăng ký từ nay đến hết 27/10/2023. Nếu số lượng đăng ký quá đông, Ban tổ chức sẽ đóng cổng đăng ký sớm hơn dự kiến.

Hotline: 0973.111.086 (Ms. Huyền) hoặc 0857.795.018 (Mr. Hiệu).

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96