Một trong những ứng dụng của Facebook, Instagram, hiện cũng hỗ trợ Messenger Rooms với số người tham gia lên đến 50.

Theo PhoneArena, để bắt đầu trò chuyện video với bạn bè trên Instagram, người dùng chỉ cần mở tin nhắn của mình, nhấn vào biểu tượng trò chuyện video, sau đó chọn tùy chọn Create a Room. Từ đó người dùng có thể chọn bạn bè để gửi lời mời tham dự, sau đó sao chép liên kết Room và chia sẻ với nhiều người hơn để họ tham gia.

Mặc dù toàn bộ thiết lập xảy ra từ ứng dụng Instagram nhưng việc trò chuyện video sẽ bị bắt buộc chuyển hướng sang ứng dụng Messenger của Facebook.

Vào đầu tuần, Instagram cũng đã giới thiệu Guides – một tính năng mới cho phép các tài khoản được chọn xuất bản hướng dẫn, tương tự như các bài viết thông thường. Mục đích của Guides là giúp cho người dùng có thể bảo vệ mình tốt hơn. Ví dụ Tổ chức Phòng chống tự tử Mỹ hiện có tài khoản Instagram để hướng dẫn về sức khỏe tâm thần, với Mental Health và Covid-19 chứa các nội dung giá trị hướng dẫn mọi người tự chăm sóc bản thân.

Trước đó vào giữa tháng 4, Instagram tập trung vào việc hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ sử dụng dịch vụ của mình trong đại dịch Covid-19 bằng cách làm cho tài khoản của họ dễ dàng tiếp cận với khách hàng cũng như cung cấp cho họ các công cụ gây quỹ, cùng với nhãn dán để tăng cường tương tác với khách hàng.

Kiến Văn
(theo Thanh Niên Online)

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96