Một trong những ứng dụng của Facebook, Instagram, hiện cũng hỗ trợ Messenger Rooms với số người tham gia lên đến 50.

FPT-APTECH-instagram-cho-phep-tro-chuyen-video-voi-50-nguoi
Công cụ trò chuyện video của Instagram thực tế dựa trên Messenger Rooms. Ảnh: Facebook

Theo PhoneArena, để bắt đầu trò chuyện video với bạn bè trên Instagram, người dùng chỉ cần mở tin nhắn của mình, nhấn vào biểu tượng trò chuyện video, sau đó chọn tùy chọn Create a Room. Từ đó người dùng có thể chọn bạn bè để gửi lời mời tham dự, sau đó sao chép liên kết Room và chia sẻ với nhiều người hơn để họ tham gia.

Mặc dù toàn bộ thiết lập xảy ra từ ứng dụng Instagram nhưng việc trò chuyện video sẽ bị bắt buộc chuyển hướng sang ứng dụng Messenger của Facebook.

Vào đầu tuần, Instagram cũng đã giới thiệu Guides – một tính năng mới cho phép các tài khoản được chọn xuất bản hướng dẫn, tương tự như các bài viết thông thường. Mục đích của Guides là giúp cho người dùng có thể bảo vệ mình tốt hơn. Ví dụ Tổ chức Phòng chống tự tử Mỹ hiện có tài khoản Instagram để hướng dẫn về sức khỏe tâm thần, với Mental Health và Covid-19 chứa các nội dung giá trị hướng dẫn mọi người tự chăm sóc bản thân.

Trước đó vào giữa tháng 4, Instagram tập trung vào việc hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ sử dụng dịch vụ của mình trong đại dịch Covid-19 bằng cách làm cho tài khoản của họ dễ dàng tiếp cận với khách hàng cũng như cung cấp cho họ các công cụ gây quỹ, cùng với nhãn dán để tăng cường tương tác với khách hàng.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Kiến Văn
(theo Thanh Niên Online)

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981578920
icons8-exercise-96