Ngày 26/8 vừa qua FPT Aptech đã tổ chức khai giảng lớp lập trình game với Unity đầu tiên tại cơ sở Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Các tân binh DG.2209.A0 hứa hẹn sẽ trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao được săn đón trong tương lai.

Những thành viên đầu tiên của lớp lập trình game tại FPT Aptech

FPT Aptech đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực lập trình game 

Thị trường game tại Việt Nam đang ngày càng phát triển, hứa hẹn trong tương lai sẽ trở thành lĩnh vực giải trí bùng nổ với mức doanh thu cực khủng. Để ngành game nói chung tạo được cú bứt phá vượt trội, đội ngũ nhân lực chất lượng cao vững chuyên môn, dày kinh nghiệm là điều không thể thiếu. Hiểu được điều này, Đại học FPT đã liên kết với Tập đoàn Aptech Ấn Độ đưa chương trình đào tạo Game Development with Unity về Việt Nam. 

Với mong muốn xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực lập trình game với Unity, FPT Aptech liên tục ký kết hợp tác với các công ty game hàng đầu Việt Nam như FPT Software, Gameloft, AdOne,… để sinh viên có cơ hội học tập và tham gia vào dự án thực tế tại doanh nghiệp. Hòa vào cơn sốt lập trình game tại Việt Nam, mới đây ngày 26/8 FPT Aptech đã chính thức khai giảng khóa đầu tiên tại cơ sở 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa. 

Các tân sinh viên khóa lập trình game đầu tiên tham dự khai giảng tại FPT Aptech 

Lớp DG.2209.A0 là nơi tập trung những bạn trẻ yêu thích và đam mê với lập trình game. Các bạn có xuất phát điểm khác nhau, đa số là người đi làm và sinh viên nhưng đều có chung niềm đam mê, mục tiêu trở thành Lập Trình Viên Game chuyên nghiệp. 

Không khí buổi khai giảng diễn hết sức sôi nổi và mang lại nhiều điều thú vị cho các tân binh FPT Aptech. Tại đây các bạn sinh viên được giới thiệu về các phòng ban cũng như trao đổi trực tiếp với giảng viên chuyên môn. Bên cạnh đó, các thắc mắc của sinh viên về chương trình học cũng được quý Thầy Cô giải đáp nhiệt tình. Hiện tại các tân binh Game Dev của FPT Aptech đang rất phấn khởi và háo hức đón chờ buổi học đầu tiên vào ngày 5/9 tới. 

Hy vọng rằng với niềm đam mê lập trình và mơ ước tạo ra những tựa game đình đám sẽ là nguồn động lực giúp các bạn không ngừng nỗ lực trên con đường trở thành Game Developer xuất sắc trong tương lai.  FPT Aptech luôn ủng hộ và sẵn sàng hỗ trợ các bạn. 

Hiện FPT Aptech vẫn đang tiếp tục tuyển sinh cho khóa lập trình game với Unity. Theo dõi website hoặc Fanpage FPT Aptech để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! 

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96