Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế FPT Aptech tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 chuyên ngành Lập Trình Viên Quốc Tế (CNTT) từ nay đến hết tháng 9/2022. Trước đó FPT Aptech đã tổ chức lễ khai giảng cho gần 300 tân sinh viên 2K4 tại 2 cơ sở Hà Nội và TP.HCM. 

Có nên phụ thuộc vào tiêu chí chọn trường và ngành học liên tục thay đổi theo từng năm?

Trong thời đại công nghệ số ngày nay, đa phần các bạn học sinh lớp 12 đã chủ động tiếp cận các thông tin đa chiều về ngành nghề, qua đó có thể tự do lựa chọn theo định hướng của bản thân và gia đình. Thay vì hồi hộp chờ đợi điểm sàn, điểm chuẩn của các trường, rất nhiều phụ huynh, sĩ tử 2004 đã tự tìm hiểu ngành học ngay từ đầu năm và nộp hồ sơ từ rất sớm để “đặt chỗ” trước ngành học mong muốn của mình.    

lễ khai giảng
Các tân sinh viên 2K4 chụp ảnh check-in tại cơ sở Tp. Hồ Chí Minh

Với hơn 22 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung, và lập trình viên nói riêng, Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế FPT Aptech nhận được rất nhiều sự tin tưởng của phụ huynh học sinh trên cả nước. Tính từ đầu năm 2022 cho đến trước kỳ thi THPT quốc gia, đã có gần 300 thí sinh 2K4 trên cả nước nộp hồ sơ vào chuyên ngành Lập Trình Viên Quốc Tế tại FPT Aptech.

Đặc biệt, chương trình học bổng “12 Năm Đèn Sách” được triển khai sớm thông qua hình thức Xét Học Bạ 02 môn Toán và Tin Học để nhận các mức học bổng 4 triệu, 9 triệu, 12 triệu của FPT Aptech cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh học sinh. Phần học bổng này đã giúp cho gia đình nhiều bạn giảm bớt gánh nặng tài chính, tiếp thêm động lực để các bạn theo đuổi đam mê lập trình tại trường. 

Tân sinh viên cùng phụ huynh phấn khởi tham dự lễ khai giảng đợt 1 

Ngay khi vừa kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, FPT Aptech đón nhận rất nhiều hồ sơ đăng ký nhập học của các bạn 2K4. Được tư vấn rõ ràng về lộ trình học tập, quyền lợi giới thiệu việc làm giúp nhiều phụ huynh cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng đầu ra, đồng thời giảm bớt nỗi lo về nguyện vọng và điểm số cho học sinh mới tốt nghiệp lớp 12.

Đợt khai giảng đầu tiên của FPT Aptech đã được tổ chức vào các ngày 25/07, 04/08, 09/08, 10/08 tại 2 thành phố Hà Nội, TP.HCM với sự tham dự của phụ huynh và các tân sinh viên.

FPT Aptech xét tuyển đợt 2 ngành CNTT - Lập trình viên quốc tế - 2
Buổi khai giảng ngày 25/07 tại cơ sở FPT Aptech Hà Nội

Ấn tượng, hào hứng, phấn khởi là những cảm xúc mà FPT Aptech Hà Nội đã ghi lại được vào buổi lễ khai giảng đợt 1 diễn ra ngày 25/07 vừa qua. Khoảnh khắc này đánh đấu hành trình trở thành lập trình viên quốc tế chuyên nghiệp của các bạn tân sinh viên.

FPT Aptech xét tuyển đợt 2 ngành CNTT - Lập trình viên quốc tế - 3
Buổi khai giảng ngày 04/08 tại cơ sở FPT Aptech Hà Nội

Tiếp nối không khí sôi nổi của lễ khai giảng tại FPT Aptech Hà Nội, ngày 09/08 FPT Aptech Hồ Chí Minh đã đem đến rất nhiều cảm xúc cho các bậc phụ huynh khi tham dự lễ khai giảng. “Hôm nay tham dự buổi khai giảng của FPT Aptech tôi cảm thấy nhà trường rất quan tâm đến các em, tôi cảm ơn rất nhiều”. Phụ huynh em Nguyễn Bảo Trân chia sẻ.

FPT Aptech xét tuyển đợt 2 ngành CNTT - Lập trình viên quốc tế - 4
Bạn Nguyễn Bảo Trân và mẹ cùng tham dự buổi khai giảng sáng ngày 9/8 tại FPT Aptech Hồ Chí Minh

Không chỉ giảng dạy các bộ môn chuyên ngành, Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế FPT Aptech còn tổ chức các lớp đào tạo kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm,… giúp các bạn sinh viên có đủ trang bị vững vàng để bước vào môi trường làm việc thực tế. Ngoài ra, FPT Aptech còn kết nối sinh viên với doanh nghiệp nhằm mang đến cơ hội việc làm cho các bạn trong và sau khi tốt nghiệp.

“Hiện tại nghề lập trình viên tại Việt Nam và trên toàn thế giới đang cần rất nhiều nhân lực, điều đó có nghĩa nếu các bạn học tốt, doanh nghiệp sẽ để ý đến các bạn và nhận các bạn làm việc ngay khi còn đang học tại FPT Aptech.” Bà Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Viện đào tạo Quốc tế FPT chia sẻ.

Song song với việc tổ chức khai giảng tập trung, văn phòng tuyển sinh vẫn liên tục nhận được không ít hồ sơ từ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc trong đầu tháng 8 này; chưa tính những lượt đăng ký xét tuyển online. Để đáp ứng nguyện vọng “gia nhập làng code” của nhiều bạn trẻ, Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế FPT Aptech đã và đang nhận hồ sơ đợt 2 với các lớp trải đều từ giữa tháng 8 đến hết tháng 9/2022.

Theo dõi Fanpage FPT Aptech để cập nhật những thông tin mới nhất về XÉT TUYỂN ĐỢT 2.

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96
    [cf7sr-simple-recaptcha]