Không khí ngày 20/10 đã có mặt trên khắp mọi nơi từ rất sớm và ngay tại Viện Đào tạo quốc tế FPT (FAI), các “đấng mày râu” cũng đã dày công chuẩn bị để đem đến cho chị em một ngày lễ thật đặc biệt, mang đúng thương hiệu của nhà FAI.

Ngày 20/10 – ngày Phụ nữ Việt Nam không chỉ là ngày các chị em phụ nữ được tặng hoa và quà mà còn là ngày để các chàng trai được thể hiện sự quan tâm, ga lăng, tâm lý của mình trước các bà, các mẹ, vợ và chị em phụ nữ của cuộc đời. Họ là hậu phương vững chắc của các anh và “bởi mỗi phụ nữ là một thiên thần”.

FPT-Aptech-20-10-FAI-Ha-Noi

Hưởng ứng ngày lễ đặc biệt dành cho các chị em phụ nữ trên đất nước Việt Nam, phòng PDP, Viện Đào tạo quốc tế FPT cũng đã tổ chức một sự kiện đặc biệt dành riêng cho các FAI’s girl xinh đẹp mang tên “Bởi mỗi phụ nữ là một thiên thần…”.

Ngày Phụ nữ Việt Nam chỉ có một ngày duy nhất là 20/10 nhưng ở nhà FAI con số đó đã được nhân lên gấp đôi để những phần quà đặc biệt được các chàng trai trao đến tận tay những cô gái xinh đẹp.

FPT-Aptech-20-10-FAI-Ha-Noi

Đúng như lịch hẹn đã thông báo, vào 2 khung giờ sáng chiều ngày 19 và 20/10, tại 2 địa điểm quen thuộc là Đội Cấn và tòa nhà Detech, cầm trên tay hộp quà “khổng lồ” các chàng trai của FAI đã đến gõ cửa từng lớp học để tặng các bạn nữ những món quà đặc biệt nhân ngày 20/10.

FPT-Aptech-20-10-FAI-Ha-Noi

Dù là cuối tuần nhưng không khí của buổi lễ vẫn rất đông vui và rộn ràng và tất nhiên không thể thiếu những nụ cười của các cô gái xinh đẹp nhà FAI. Ai nấy đều hồi hộp trước khi biết món quà mình sẽ được nhận là gì.

FPT-Aptech-20-10-FAI-Ha-Noi
Không khí rộn ràng ở bất cứ nơi nào các chàng trai ghé qua
FPT-Aptech-20-10-FAI-Ha-Noi
Và trong những ngày vui như thế này không thể quên việc lưu giữ những khoảnh khắc có “1-0-2” này.
FPT-Aptech-20-10-FAI-Ha-Noi
FPT-Aptech-20-10-FAI-Ha-Noi
FPT-Aptech-20-10-FAI-Ha-Noi
2 cô gái tranh thủ check-in với quà 20/10 được tặng
FPT-Aptech-20-10-FAI-Ha-Noi
FPT-Aptech-20-10-FAI-Ha-Noi

Vậy là một mùa 20/10 đã lại kết thúc nhưng chắc chắn dư âm vẫn còn đọng lại trong mỗi cô gái. Để có được một ngày lễ vui vẻ, ý nghĩa như thế này xin được cảm ơn phòng PDP và các chàng trai ga lăng của nhà FAI. Cùng chờ đón nhiều chương trình hấp dẫn nữa trong những dịp lễ tiếp theo nhé!

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Trường Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

0981578920
icons8-exercise-96