Không còn xa lạ gì khi bạn được biết: công nghệ thông tin là ngành thu hút nhất hiện nay, các công ty công nghệ không ngừng săn đón những lập trình viên tài năng đáp ứng các yêu cầu mà các doanh nghiệp đề ra, mức lương cũng vô cùng hấp dẫn…

Tình hình nhân lực ngành Công nghệ thông tin

Theo thống kê của Bộ Thông tin, năm 2020, nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành CNTT ngày một tăng mạnh. Việt Nam cần 1 triệu lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nhu cầu nhân lực ngành này mỗi năm tăng 13%. Mặt khác, một “ưu ái” của thị trường lao động đối với ngành CNTT là: thực tế các cuộc khủng hoảng kinh tế gần đây đã chứng minh, nhân lực ngành Công nghệ thông tin là một trong những ngành ít chịu ảnh hưởng nhất.

FPT-Aptech-hoc-CNTT-ban-dươc-gi

Theo số liệu thống kê khác từ VietnamWorks về nhu cầu nhân sự ngành IT

Học ngành Công nghệ thông tin, bạn được gì?

FPT-Aptech-hoc-CNTT-ban-dươc-gi

Học ngành Công nghệ thông tin, bạn có thể nghiên cứu chuyên sâu về Khoa học máy tính…

Học công nghệ thông tin, bạn có thể nghiên cứu chuyên sâu về Khoa học máy tính, Công nghệ phần mềm, Kỹ thuật máy tính, Hệ thống thông tin, Mạng máy tính và truyền thông, An toàn thông tin mạng. Những gì bạn được học về chuyên ngành sẽ trang bị cho bạn những kiến thức liên quan đến việc nghiên cứu phát triển, gia công hay ứng dụng hệ thống phần mềm; kiến thức về thiết kế, xây dựng, cài đặt, vận hành và bảo trì các thành phần phần cứng, phần mềm của hệ thống máy tính và các hệ thống thiết bị dựa trên máy tính; kiến thức về mạng máy tính và truyền thông.

Bạn nhận được nhiều hơn tại FPT Aptech

FPT-Aptech-hoc-CNTT-ban-dươc-gi

Trở thành Lập trình viên Quốc tế với các kiến thức và khả năng lập trình vững chắc tại FPT Aptech

Tại trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin với hơn 19 năm kinh nghiệm đào tạo như FPT Aptech, với chương trình đào tạo chuyên sâu, bạn sẽ trở thành Lập trình viên Quốc tế với các kiến thức và khả năng lập trình vững chắc, bạn có thể thiết kế web chuyên nghiệp và phân tích thiết kế hệ thống cơ sở dữ liệu, thông thạo các ngôn ngữ lập trình như Java SE, C#, PHP, hiểu về công nghệ. Net và các kỹ thuật phân tích thiết kế phần mềm một cách chuyên nghiệp. Đồng thời, bạn có thể lập trình ứng dụng di dộng trên Android. Mọi môn học mà trường FPT Aptech giảng dạy đều được cập nhật theo xu hướng công nghệ 4.0 mới nhất hiện nay.

Bạn còn được phát triển các kỹ năng: tư duy logic, tư duy sáng tạo, làm việc nhóm, và thời gian thực hành chiếm hơn 50%… Đây là những kỹ năng hết sức cần thiết nhằm giúp bạn phát huy tối đa những tố chất, khả năng mà một người Lập trình viên cần phải có. Bên cạnh đó, bạn còn được tham gia rèn luyện kỹ năng thực hành thường xuyên từ các lớp học doanh nghiệp. Trường cam kết giới thiệu cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Và hơn thế nữa…

FPT-Aptech-hoc-CNTT-ban-dươc-gi

Tự tin sở hữu 2 bằng Quốc tế trong tay sau khi tốt nghiệp tại FPT Aptech

Theo học chương trình này, sau 2 năm, sinh viên sẽ được nhận song bằng quốc tế: ADSE (chứng nhận chuyên viên lập trình quốc tế) do Aptech Ấn Độ cấp và L5DC do NCC Anh Quốc cấp. Học phí của chương trình chỉ bằng 1/8 so với chi phí khi đi du học. Như vậy, chỉ cần học trong nước với mức học phí hợp lý, sinh viên vẫn được thụ hưởng kiến thức, kỹ năng như đi du học và nhận 2 bằng CNTT giá trị toàn cầu. Hơn thế nữa, sau khi hoàn tất chương trình học tại FPT Aptech, sinh viên còn có cơ hội lấy bằng cử nhân quốc tế bằng cách liên thông tại hơn 60 trường Đại Học trên thế giới.

Với chương trình đào tạo tại FPT Aptech, sinh viên sẽ học trong 2 năm (3 buổi mỗi tuần). Thời gian thực hành chiếm 60% theo quy chuẩn chương trình đào tạo Quốc tế. Đảm bảo các kỹ năng cần thiết mà bất kỳ công ty nào yêu cầu. Bên cạnh đó, sinh viên còn được nhận 2 bằng Quốc tế ADSE (Ấn Độ cấp) và L5DC (Anh Quốc cấp) và được liên thông hơn 60 trường Đại Học khắp thế giới (các trường liên kết với NCC Education)

Học lập trình tại FPT Aptech – Trở thành Lập trình viên Quốc tế

Nhi Võ

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96