Chúng ta đang sống và phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0, tức là chúng ta phải tăng tốc để phát triển, thích nghi và không ngừng củng cố bản thân để bắt kịp với thời đại. Trong đó, ngành lập trình và mỹ thuật đa phương tiện sẽ là hai ngành tạo sự cộng hưởng rất tích cực cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Đừng nghĩ rằng cuộc cách mạng 4.0 bùng nổ thì bạn vẫn an nhiên tự tại, ung dung mà sống bình thản. Hãy bỏ ngay suy nghĩ ấy nếu như bạn không muốn biến mình thành kẻ đi sau thời đại. Vì bản chất của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là rút ngắn quá trình công nghiệp hóa bằng cách đi tắt đón đầu, phát triển nhảy vọt lên công nghệ cao hơn. Điều đáng nói ở đây đó là ngành lập trình và ngành mỹ thuật đa phương tiện lại là hai trong các ngành cần phải “tăng tốc” thật nhanh để đón đầu xu thế và nắm bắt cơ hội.

“Tăng tốc” như thế nào là đúng? Nắm bắt cơ hội lúc nào thì mới gọi là “chín muồi”? Tự cá nhân mỗi bạn, đặc biệt là các bạn sinh viên chuyên ngành lập trình và mỹ thuật đa phương tiện cần phải làm gì để tự “cứu” lấy chính mình trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 này? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp cho các bạn theo cách nhìn từ vĩ mô đến vi mô tại buổi talkshow “Lập trình và Mỹ thuật đa phương tiện trong thời đại Công nghệ 4.0”. Đây là buổi talkshow được thực hiện bởi hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech và trường Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena Multimedia.

Đây không phải là một buổi talkshow bình thường. Khác biệt và mang lại giá trị tinh túy cho buổi talkshow này chính là sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu đến từ Ấn Độ, gồm:

  • Mr. John Mathew – Manager, International Business
  • Ms. Tram Anh Le – Business Development Manager Aptech Vietnam – Giám đốc phát triển kinh doanh Aptech Việt Nam.

Các chuyên gia Ấn Độ sẽ cùng các bạn chia sẻ về những góc nhìn khách quan, phân tích thực trạng Việt Nam, kinh nghiệm của thế giới và đưa ra các giải pháp cho các bạn trẻ, trong đó đa phần là sinh viên học ngành công nghệ thông tin (CNTT) và Mỹ thuật truyền thông đa phương tiện, những cơ hội – thách thức mà nhân lực ngành CNTT gặp phải thời đại 4.0 và cần chuẩn bị những gì cho CMCN 4.0.

Nội dung:

  • Phát triển sự nghiệp với Phần Mềm và Thiết Kế Đa Phương Tiên trong thời đại CMCN 4.0
  • Lộ trình liên thông đại học cùng ADSE (ACE)
  • Lộ trình liên thông đại học cùng ADIM (Arena)

Thông tin chi tiết buổi talkshow “Lập trình và Mỹ thuật đa phương tiện trong sự phát triển toàn cầu trong CMCN 4.0”

  • Thời gian: 14h – 16h, 02/11/2018
  • Địa điểm: 268 Tô Hiến Thành P.15 Q.10 FPT Arena Multimedia (BigC Tô Hiến Thành)

 

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

 

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96