Không ít lần bạn từng nghĩ, học Lập trình có lẽ chỉ là giấc mơ vì tự ti về khả năng của mình. Liệu có con đường nào để bất kì ai cũng có thể học Lập trình? Tất cả sẽ được giải đáp trong buổi talkshow định hướng: “Làm sao để trở thành Lập trình viên? Đại học hay Học đại” với sự tham gia của diễn giả Tôi di code dạo – Mr. Phạm Huy Hoàng.

Buổi talkshow online được tổ chức với sự kết hợp giữa Tôi đi code dạo – Mr. Phạm Huy Hoàng cùng Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế – FPT Aptech nhằm mang tới cho các bạn trẻ đam mê Công nghệ thông tin, đặc biệt là lĩnh vực Lập trình có cái nhìn rõ ràng hơn về con đường để trở thành một Lập trình viên thực thụ.

Buổi talkshow với sự tham gia của các diễn giả:

  • Host: Tôi đi code dạo – Mr. Phạm Huy Hoàng, Full Stack Developer làm việc tại Singapore, blogger, vlogger nổi tiếng với những video hàng trăm ngàn lượt xem trên Youtube.
  • Thầy Nguyễn Tuân – Giám đốc Đào tạo FPT Aptech
  • Bạn Đặng Ngọc Phong – Cựu sinh viên FPT Aptech, Developer Backend, Big Data tại Công ty VCCorp
  • Bạn Nghiêm Thị Tâm – Cựu sinh viên FPT Aptech, Developer tại Công ty CP Mua bán

Tôi đi code dạo là một cái tên thân quen mà bất kể ai đã hoặc đang quan tâm về lĩnh vực Lập trình đều từng nghe đến một lần. Chia sẻ về lý do xây dựng blog Tôi đi code dạo, anh Phạm Huy Hoàng chia sẻ: “Thuở còn là sinh viên, tôi từng có những thắc mắc, trăn trở về technical, về con đường nghề nghiệp, nhưng không có ai giải đáp. Blog Tôi đi code dạo là nơi tôi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm mà mình đạt được trong quá trình làm việc và trải nghiệm. Mong rằng nó sẽ giải đáp phần nào những khúc mắc, trăn trở cho những bạn sinh viên như tôi ngày xưa”. Cũng từ những chia sẻ vô cùng bổ ích đó, Tôi đi code dạo đã nuôi dưỡng cho biết bao bạn trẻ tình yêu, đam mê với ngành Lập trình.

Trở lại với buổi talkshow lần này với chủ đề khá thiết thực dành cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm, có ước mơ theo đuổi ngành Lập trình, Tôi đi code dạo sẽ chia sẻ xoay quanh những nội dung:

  • Cơ hội việc làm ngành Công nghệ thông tin, cần tố chất gì để có thể theo đuổi ngành Lập trình
  • Những con đường, chương trình học có thể lựa chọn để học Lập trình. Ưu và nhược điểm của những chương trình học này.
  • Một số phương pháp học Lập trình hiệu quả
  • Học xong bắt đầu đi làm ra sao?

Cũng trong buổi talkshow lần này, thầy Nguyễn Tuân – Giám đốc đào tạo FPT Aptech sẽ chia sẻ kỹ hơn về chương trình học, lộ trình học và những suất học bổng giá trị tại FPT Aptech để các bạn quan tâm hình dung rõ hơn về hệ thống đào tạo Lập trình hơn 22 năm tuổi. Đặc biệt không thể bỏ qua những tâm sự vô cùng chân thực từ chính cựu sinh viên FPT Aptech.

Đừng bỏ lỡ talkshow online vô cùng bổ ích này được phát trực tiếp vào:

Hãy ghim nay lịch hẹn để gặp Tôi đi code dạo trong buổi talkshow: “Làm sao để trở thành Lập trình viên? Đại học hay Học đại” nhé! Đừng quên gửi những câu hỏi bạn băn khoăn về Lập trình để được giải đáp trực tiếp trên sóng talkshow này.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 0981.578.920

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96