Gia nhập chuyên ngành “Lập Trình Viên Quốc Tế 4.0” tại FPT Aptech, Học bổng “Code ra Job” tổng trị giá 60.000.000 đồng (1.000.000 đồng/suất) hoặc Ổ Cứng Di Động Seagate Expansion Portable nằm trong tầm tay bạn.

Ông trời ban cho chúng ta mỗi người đều có 1 bộ não hoàn chỉnh. Việc của chúng ta là kích thích bộ não ấy như thế nào mà thôi. Vì thế hãy lập trình cuộc đời của bạn theo cách mà hàng triệu triệu lập trình viên đã và đang thành công trên khắp thế giới. Có thay đổi thì ắt sẽ thành công.

Trong tháng 4 này, để khích lệ tinh thần và tạo động lực học tập cho các bạn trẻ, Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech sẵn sàng chào đón tất cả các bạn trẻ đam mê công nghệ, yêu thích sự tìm tòi, khám phá, và khát khao trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp thế hệ mới với học bổng “Code ra Job” 1.000.000 đồng/suất hoặc 01 Ổ Cứng Di Động Seagate Expansion Portable cho mỗi tân sinh viên gia nhập chuyên ngành “Lập Trình Viên Quốc Tế 4.0” (HDSE).

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt, cùng bộ nhớ tiện ích đơn giản, ổ Cứng Di Động Seagate Expansion Portable cung cấp một giải pháp dễ sử dụng khi bạn cần thêm bộ nhớ vào máy tính và lấy các tập tin ngay khi đang di chuyển. Bạn chỉ cần kéo và thả tệp lưu trữ, ngay bên ngoài hộp. Bên cạnh đó, tính năng truyền dữ liệu nhanh với kết nối USB 3.0 cũng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Số lượng có hạn, các bạn đừng bỏ lỡ nhé, thời không đợi tuổi mà!!!

Hãy trở thành một Developer thông thái, năng động và bản lĩnh cũng chính là thông điệp mà FPT Aptech muốn gửi tới các bạn trẻ. Thành công của bạn chính là niềm vui của chúng tôi. Lập trình viên thế hệ mới là bạn, hãy thoả sức đam mê và “Lập Trình Cuộc Đời Theo Cách Của Bạn”!

Thời gian áp dụng chương trình: 04/04/2018

Năm vừa qua là năm đánh dấu sự đột phá của FPT Aptech khi trường vừa cập nhật chương trình đào tạo mới nhất ACCP 2017 với định hướng song hành cùng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới như Big Data, IoT, Cyber security, Cloud Computing và Ethical Hacking. Bên cạnh đó, FPT Aptech cũng nâng cấp phiên bản mới nhất của các công nghệ lập trình cốt lõi như lập trình web (front – end với phiên bản bootstrap mới nhất), database (SQL Server 2016), J2SE 8.0, Java EE 6.0, .Net, lập trình di động trên nền tảng Android 6.0 với phiên bản Marshmallow phổ biến nhất hiện nay; đồng thời bổ sung hai ngôn ngữ lập trình là PHP (PHP 7.0.2), Angular JS đang có xu hướng tăng khá mạnh về nhu cầu nhân sự. Thí sinh có thể xem chi tiết chương trình học tại đây

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ FPT-APTECH
TP. HCM