Tháng 4 này, các FAI-er lại cùng hẹn nhau tụ tập, khoác vai nhau từ sáng tới đêm trong chuyến Dã ngoại 2 ngày 1 điểm tại khu du lịch sinh thái Bản Rõm (Sóc Sơn), sẽ diễn ra vào ngày 20,21/04/2018 tới.

Tiếp tục truyền thống “đi gần nhưng cảnh lạ – lang chạ mà trong sáng – trác táng nhưng lành mạnh – ngoài lạnh nhưng ấm trong tim”, chuyến đi tháng 4 lần này với hàng loạt các hoạt động thú vị tại Bản Rõm hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút “cười thả ga – phê hết cỡ” cùng những trải nghiệm khó quên trong lòng mỗi FAI-er.

Chỉ với 670k, FAI-er sẽ được:

• Thăm thú các địa điểm sống ảo tại Bản Rõm
  • Tham gia các hoạt động teambuilding sáng tạo
  • Trải nghiệm ngủ lều “xích lại gần nhau hơn” trong đêm tối, rời xa chăn ấm đệm êm, tình thêm gắn kết.
  • Quẩy tới bến tại Gala Dinner với vô số hoạt động “tối tạo” như bịt mắt trốn tìm, kể chuyện ma, nắm tay nhau nhảy quanh đống lửa tới khi mặt trời mọc…

Chi phí rẻ hơn cho, chỉ 670k/2n1d mà lại còn #bị_giảm_giá với vô số discount trong chương trình xóc quẻ nữa. Có cái khổ nào hơn cái khổ này không hả trờiiii! FAI-er khổ quá làng nước ơiiii!

Thông tin chi tiết về chuyến đi:

• Thời gian: 20,21/4/2018
  • Địa điểm: Bản Rõm, Sóc Sơn
  • Chi phí (đã bao gồm cơm ăn 3 bữa, quần áo mặc cả ngày):
    • 670k/ sinh viên FAI
    • 700k/ FAI Friend
  • Chương trình “xóc quẻ may mắn rút tài lộc”
    • Áp dụng cho 200 bạn sinh viên đăng kí đầu tiên trước 10/4/2018
    • Bốc được quẻ nào, giảm luôn chi phí theo số trên quẻ

Quẻ sắp cháy rồi mà chỉ còn thiếu anh em nhà FAI-er! Dù là tân binh mới gia nhập hay các lão làng sắp “bị đuổi” khỏi trường, đang hạnh phúc lứa đôi hay vẫn đi tìm một nửa xa xôi… đều phù hợp để tham gia chuyến dã ngoại này. Hãy tham gia cùng chúng tôi để có một chuyến du xuân nhớ đời các bạn nhé!

Không quan trọng là đi đâu, quan trọng là đi với ai! Xách balo lên và thẳng tiến tới Bản Rõm thôi FAI-er ơi <3

Liên hệ: Ms. Hường (0902005356) hoặc Mr.Duy (0962962673)

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001