Hai năm học tại Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT đã khép lại, đánh dấu một giai đoạn trưởng thành mới trong cuộc đời mỗi sinh viên. Ngày 22/06 tới đây tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia sẽ diễn ra lễ tốt nghiệp dành cho sinh viên theo học tại 4 chương trình: FPT Arena Multimedia, FPT Aptech, FPT Jetking và FPT Skillking. Buổi lễ được tổ chức long trọng và quy tụ 500 tân cử nhân với tổng số lượng người tham dự lên tới gần 1000 người.

lễ tốt nghiệp
Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội – Sự kiện trọng đại được mong chờ nhất trong năm

Có thể nói 2 năm học vừa qua là những năm học đáng nhớ và đầy thách thức, đại dịch Covid-19 khiến các bạn sinh viên phải thay đổi kế hoạch, lộ trình và phương pháp học tập. Khó khăn nào cũng vượt qua, đã đến lúc cùng nhau nói lời chúc mừng cho những thành quả xứng đáng!

Đặc biệt lễ tốt nghiệp còn có sự hiện diện của các doanh nghiệp hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực tại Việt Nam như: Fiin Group, Nash Tech, Gear Inc., Thunder Cloud, Clever Ads,… Đây là cơ hội để sinh viên được hướng nghiệp, cũng như tiếp cận các thông tin bổ ích về cơ hội việc làm, quy trình, điều kiện tuyển dụng. Đồng thời nhà trường cũng tạo điều kiện giúp doanh nghiệp lựa chọn nguồn nhân lực chất lượng cao chuẩn quốc tế.

Lễ Tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội xin chào mừng các tân cử nhân đến từ các chuyên ngành sau tới tham dự:

  • FPT Arena Multimedia – Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện
  • FPT Aptech – Hệ thống đào tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
  • FPT Jetking – Kỹ Sư An Ninh Mạng
  • FPT Skillking – Full Stack Digital Marketing Quốc Tế

Thông tin chính thức về lễ Tốt nghiệp 2022 FAI Hà Nội:

  • Thời gian: 12h00-17h30, Thứ 4, ngày 22/6/2022
  • Địa điểm: Phòng Khánh Tiết – Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội
  • Trang phục lịch sự: Màu đen và trắng

Sau bao vất vả, khó khăn, mong chờ với đầy đủ cảm xúc “Hỷ Nộ Ái Ố” thì ngày đó cũng đã tới rồi. Ngày mà chúng mình được khoác lên chiếc áo tân khoa, đội trên đầu chiếc mũ cử nhân và mỉm cười rạng rỡ để bước qua một ngưỡng cửa quan trọng trong cuộc đời. Nhưng dù là ở bất cứ khoảnh khắc nào trên bước đường phía trước, các bạn vẫn luôn có thầy cô và nhà trường hỗ trợ, có một cộng đồng cựu sinh viên nhà FAI đang tỏa đi khắp nơi, từ cộng đồng Việt Nam ra toàn thế giới.

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện sẽ được cập nhật thêm tại Fanpage chính thức của Viện Đào tạo Quốc tế FPT, chúng mình nhớ bật thông báo và follow ngay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào bạn nhé!

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96