Chiều 22/06, Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội (FAI Hà Nội) đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp 2019 trang trọng và ấm cúng tại Phòng Đại Yến, Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Không gian trang trí sang trọng, những nghi thức ý nghĩa cùng sự đón tiếp nồng nhiệt cùng nhiều chương trình đặc sắc diễn ra khiến buổi Lễ Tốt nghiệp trở nên “đẹp hơn mơ” đối với mỗi bạn sinh viên, mỗi vị khách tới tham dự.

Tham dự buổi Lễ, về phía FAI Hà Nội có sự tham gia của bà Nguyễn Phương Anh – Phó Giám đốc cùng các Giám đốc đào tạo và các CBNV nhà trường. Về phía đại diện Aptech Global là ông John Mathew – Giám đốc khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó là sự góp mặt của công ty TNHH Hivelab Vina: ông Suh Hae Sung – Giám đốc; ông Lee Yong Joon – Trưởng phòng Thiết kế; ông Ma Gwang Seub – Trưởng phòng Phát triển.Gần 200 sinh viên tốt nghiệp từ 3 chương trình học là FPT Aptech – Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế; FPT Arena – Mỹ thuật Đa phương tiện; FPT Jetking – Kỹ sư An ninh mạng đã thực hiện nghi thức nhận bằng và vắt dải mũ rất ý nghĩa cùng các thầy cô và khách mời danh dự. Niềm vui này như được nhân lên khi có sự chứng kiến và chung vui từ rất nhiều các vị phụ huynh, những người thân đang ngồi phía dưới khán phòng.Đồng thời hai giải thưởng “Sinh viên Xuất sắc nhất 2019” (Best Student 2019) do Aptech Global trao tặng cho sinh viên Nguyễn Thị Vi Quỳnh (FPT Aptech) và Nguyễn Lê Thế Phương (FPT Arena). Kết quả được đánh giá theo 2 tiêu chí: điểm tổng kết 2 năm cao nhất và thời gian tốt nhiệp sớm nhất (tính từ thời điểm kết thúc kỳ 4).Ngay sau đó, đại diện Aptech Global, ông John Mathew tiếp tục trao huy chương cùng chứng nhận cho 2 đội BIW và Hydra đạt giải Ba cuộc thi TechWiz 2019. Đây là cuộc thi về lập trình do Aptech Global dành cho các sinh viên đang theo học chương trình Lập trình viên Aptech với quy mô trên toàn cầu.Đặc biệt khi xuất hiện bất ngờ tại buổi Lễ là anh Lê Đại Dương, cựu sinh viên FPT Arena tới chia sẻ câu chuyện của mình và hát tặng các Tân khoa 2019 những bài hát đã gắn bó với tên tuổi của ban nhạc Bức Tường được nhiều bạn trẻ yêu thích.Kết thúc buổi Lễ Tốt nghiệp 2019 là phần nghi thức cúi đầu thay lời cảm ơn tới thầy cô cùng các bậc phụ huynh ý nghĩa và rất xúc động ngay chính trong hội trường. Đây là khoảnh khắc đã lấy đi rất nhiều giọt nước mắt chen lẫn những nụ cười hạnh phúc của tất cả mọi người có mặt trong buổi Lễ ngày hôm đó.Lễ Tốt nghiệp 2019 ghi nhận một con số đáng kể và phản ánh chính xác chất lượng đào tạo tại FAI Hà Nội khi không bao giờ dồn dập cho số lượng lớn sinh viên tốt nghiệp nhằm chạy đua thành tích. Tính đến nay FAI Hà Nội đã đào tạo gần 20,000 sinh viên đa ngành đa nghề, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam và trên toàn thế giới.Trà My

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96