Vào chiều nay 19/06 sẽ diễn ra chương trình tham quan, trải nghiệm thực tế môi trường làm việc tại Công ty Cổ phần Viễn thông FPT Telecom (FPT Telecom) phối hợp tổ chức cùng Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội (FAI Hà Nội) dành cho sinh viên FPT Aptech và FPT Jetking. FPT Telecom cũng sẽ trao 10 suất học bổng với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng về đào tạo nghiệp vụ nội bộ dành cho 10 bạn sinh viên tham gia chương trình này.

Theo đó các bạn sinh viên sẽ được tham quan toàn bộ khu vực văn phòng làm việc của FPT Telecom và cùng khám phá những kỷ vật, sự kiện, câu chuyện lịch sử trong bảo tàng FPT tại tòa nhà tập đoàn FPT, 17 Duy Tân, Hà Nội. Đây sẽ là cơ hội hiếm có giúp các bạn sinh viên được tiếp xúc trực tiếp với môi trường và văn hóa làm việc trong doanh nghiệp.

Được biết thêm, 10 suất học bổng khóa đào tạo nghiệp vụ nội bộ sẽ trao tặng cho các bạn sinh viên xuất sắc được phòng Đào tạo FAI Hà Nội đề xuất và các bạn sinh viên sẽ tham gia trực tiếp trong chương trình, có nhiều tương tác đưa ra những câu hỏi hay tới FPT Telecom, được FPT Telecom đánh giá lựa chọn. Các bạn sinh viên cũng sẽ có cơ hội tuyển dụng ngay tại FPT Telecom sau khi kết thúc khóa học này.

Sinh viên được nhận học bổng sẽ tham gia khóa đào tạo do Trung tâm Đào tạo Nội bộ của FPT Telecom xây dựng, có chuyên gia trực tiếp giảng dạy triển khai theo lớp học tập trung. Mỗi năm FPT Telecom chỉ triển khai 1 đợt giảng dạy, mỗi lớp sẽ có từ 20 – 25 học viên. Các môn mà khóa học giảng dạy là các kỹ năng mềm và kỹ năng bổ trợ công việc phù hợp khối ngành mà học viên đang theo học.

Tính đến thời điểm chiều 18/06, chương trình đã thu hút gần 40 sinh viên đăng ký tham gia và các bạn cũng đã gửi trước rất nhiều câu hỏi về cơ hội nghề nghiệp mong muốn FPT Telecom giải đáp. Chính vì thế cũng ngay trong khuôn khổ chương trình sẽ có buổi Talkshow chủ đề “Định hướng và lựa chọn nghề nghiệp” giúp các bạn sinh viên có thể hiểu rõ về cơ hội việc làm, phát triển bản thân ngay tại FPT Telecom.

Diễn giả chính là 2 chuyên gia công nghệ của FPT Telecom là ông Trần Quốc Nam – Phó Giám đốc Trung tâm Thanh toán Trực tuyến và ông Lương Xuân Thanh – Quản lý phòng Kỹ thuật Hệ thống – Trung tâm Phát triển và Quản lý Hạ tầng sẽ trực tiếp chia sẻ những bí quyết về lĩnh vực Công nghệ Thông tin cùng Điện tử Viễn thông rất hữu ích cho sinh viên FPT Aptech, FPT Jetking.

Trà My

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96