Sáng tạo, phá cách chính là những yếu cần thiết của một người đam mê nghệ thuật và Cuộc Thi Sub Clip do Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT tổ chức chính là nơi để các bạn mặc sức thể hiện khả năng của mình. Sau hơn 02 tháng phát động cuộc thi “ĐÃ LÀ FAI-ER , ĐỪNG BƠ CLIP SUB”, BTC đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của đông đảo các bạn Sinh viên với rất nhiều Clips có chất lượng cả về mặt nội dung cũng như ý tưởng sáng tạo.

Trong khuôn khổ cuộc thi, một buổi Workshop hướng dẫn Brainstorming và Cắt clip với sự đứng lớp của “chị Cano” Lê Nhân – Co-Founder at DAMtv cũng đã được tổ chức để các bạn thí sinh nắm bắt được những kỹ năng cơ bản.

Và hẳn nhiên, điều mong chờ nhất đối với các bạn thí sinh chính là kết quả cuối cùng của cuộc thi “ĐÃ LÀ FAI-ER , ĐỪNG BƠ CLIP SUB”. Buổi lễ trao giải đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp và thân mật với sự góp mặt của các khách mời đến từ công ty MSTAR Corp – cũng là nhà tài trợ chính của cuộc thi, BTC cuộc thi và các bạn Sinh viên đáng yêu của chúng ta.

Các giải thưởng chính của Cuộc Thi đã lần lượt thuộc về:

  • Giải Yêu Thích Nhất: Bạn Bùi Thanh Duy (FPT Jetking, FPT BTEC) với tổng số 873 lượt Like.
  • Giải Ba: Bạn Trần Đình Phú (FPT Arena)
  • Giải Nhì: Nhóm Infinity Salty (FPT Arena)
  • Giải Nhất: Bạn Bùi Thanh Duy (FPT Jetking, FPT BTEC)

Bạn Bùi Thanh Duy chính là chàng trai “may mắn” ẵm trọn cả 2 giải thưởng Giải Yêu Thích NhấtGiải Nhất của cuộc thi đã tâm sự “Khi đăng ký tham dự cuộc thi, em chưa hề biết chút gì về cắt ghép clip, làm sub cũng như không biết sử dụng phần mềm Adobe Premiere. Nhưng nhờ tự tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm của các anh chị đi trước cũng như có sự hỗ trợ lồng tiếng hết sức đáng yêu của nhóm “Tedufu và những người bạn” đã cho ra được sản phẩm này.”

Cùng điểm lại những hình ảnh của buổi lễ trao giải cuộc thi “ĐÃ LÀ FAI-ER , ĐỪNG BƠ CLIP SUB”:

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96