LỘ TRÌNH HỌC TẬP TẠI FPT APTECH

FPT Aptech được thành lập vào 1999, là hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế đầu tiên và lâu đời nhất tại Việt Nam. Với 22 năm kinh nghiệm đào tạo Công Nghệ Thông Tin (CNTT) nói chung và lập trình nói riêng, FPT Aptech đã có hơn 20,000 sinh viên tốt nghiệp, đã và đang công tác tại nhiều công ty phần mềm lớn trong và ngoài nước. Đến nay FPT Aptech vẫn luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT và là sự lựa chọn học tập số 1 của rất nhiều các bạn trẻ mong muốn làm việc trong lĩnh vực CNTT.

ĐỐI TƯỢNG NHẬP HỌC

HỌC SINH THPT

SINH VIÊN

NGƯỜI ĐI LÀM

NGƯỜI CHUYỂN NGÀNH

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ACCP-7023 (ADSE)

——- Tổng thời gian đào tạo 2 năm ——-

HỌC KỲ 1

Phát triển website & quản lý cơ sở dữ liệu.

HỌC KỲ 2

Phát triển ứng dụng với JAVASE/Lập trình ứng dụng web với PHP.

HỌC KỲ 3

Full stack .NET developer

HỌC KỲ 4

Full stack Java Developer/ Android Developer

HOẠT ĐỘNG CHÍNH TẠI FPT APTECH

NÂNG CAO KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH

HỌC CÙNG DOANH NGHIỆP

KỸ NĂNG MỀM

ĐỊNH HƯỚNG VIỆC LÀM

VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

CHUYỂN ĐỔI TÍN CHỈ

TRONG NƯỚC

Chuyển đổi tín chỉ học tại Đại học FPT

Sau khi hoàn tất chương trình ADSE sẽ có cơ hội chuyển đổi tín chỉ học tại trường Đại học FPT đã được xác nhận. Trực thuộc Tổ chức giáo dục FPT – Đại học FPT đã lọt top 10 trường Đại học tốt nhất Việt Nam năm 2018 và đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng. Đây là bảng xếp hạng hàng năm do uniRank thực hiện, bao gồm cả trường công và trường tư tại Việt Nam.

NƯỚC NGOÀI

Ngoài ra, FPT Aptech còn hợp tác với các trường đại học hàng đầu thế giới với nhiều hình thức du học, học tại FPT Aptech, tự học online…

Lincoln University College

Swinburne University of Technology