Cơ hội dành cho các bạn trẻ yêu thích Lập trình Game, mong muốn trải nghiệm công việc tự tay code và chơi “con game” do chính mình tạo ra ngay tại Lớp học trải nghiệm: “4 giờ lập trình game từ A – Z” tổ chức vào ngày 22/06 tới đây tại FPT Aptech cơ sở Hà Nội.

4 giờ lập trình game từ A - Z

Theo thống kê từ trang SalaryExpert (trang dữ liệu về tiền lương) mức lương trung bình cho vị trí Game Developer (1-3 năm kinh nghiệm) có lên đến là 415.398.657 đồng/năm. Tại Việt Nam, ngành Game vẫn đang “đỏ mắt” tìm người tài, và luôn trong tình trạng thiếu nhân sự.

Nói về vai trò của ngành game, tại sự kiện GameVerse, Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, trong chiến lược phát triển game 2022-2027, mục tiêu của Bộ Thông tin và Truyền Thông đề ra là tăng doanh thu ngành lên 1 tỉ đô la Mỹ (tăng 400 triệu đô so với năm 2023); tăng thêm số lượng doanh nghiệp hoạt động trong ngành; kết hợp với các trường đào tạo nhân lực cho ngành…

Ngành công nghiệp game Việt Nam đang phát triển nhanh chóng, và nhu cầu về các lập trình viên game có kỹ năng cao cũng đang tăng lên. Đây là cơ hội dành cho các bạn đang là học sinh, sinh viên hay người đi làm mong muốn chuyển ngành đổi nghề có thể tham gia vào lĩnh vực này. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm thực tế nhất, Học thật – Làm game thật, giúp các bạn tự tin hơn trước khi lựa chọn dấn thân vào ngành ngành Lập trình game, FPT Aptech cơ sở Hà Nội lần đầu tiên tổ chức Lớp học trải nghiệm: “4 giờ lập trình game từ A – Z”.

4 giờ lập trình game từ A - Z

“4 giờ lập trình game từ A – Z” cùng chuyên gia FPT, bạn sẽ được trải nghiệm, tìm hiểu tất cả các khâu trong quy trình phát triển một game với những nội dung chính như:

 • Tìm hiểu tổng quan về công nghệ Unity, tạo dự án game và các thành phần trong Unity. Hướng dẫn các bước, quy trình trong xây dựng 1 game
 • Các công cụ, thuật ngữ, thành phần trong game
 • Trải nghiệm với xây dựng các thành phần, điều chỉnh các thông số để làm nên 1 game 3D
 • Sử dụng tài nguyên và xây dựng các nhân vật, bối cảnh cũng như các kẻ địch trong game.
 • Tham gia các thử thách code game 3D. Hoàn thiện Game và nhận chứng nhận tham gia lớp học.

Lớp học “4 giờ lập trình game từ A – Z” giới hạn duy nhất 40 suất đảm bảo người học được hỗ trợ tận tình nhất. ĐĂNG KÝ NGAY!!!

 • Thời gian học: 8h00 – 12h00, Thứ 7 ngày 22/06/2024
 • Đối tượng tham gia: Học sinh, Sinh viên, Người đi làm yêu thích Game và muốn tìm hiểu, thử sức với lập trình Game.
 • Địa điểm: FPT Aptech, Số 8A, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Lệ phí: Hoàn toàn miễn phí
 • Hạn đăng ký: từ nay đến hết 21/06/2024. Lưu ý: Nếu số lượng đăng ký quá đông, Ban tổ chức sẽ đóng cổng đăng ký sớm hơn dự kiến.

Hotline: 0973.111.086 (Ms. Huyền) hoặc 0857.795.018 (Mr. Hiệu)

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96
  [cf7sr-simple-recaptcha]