TỔNG QUAN

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

GIẢNG VIÊN

CẢM NHẬN SINH VIÊN

HOẠT ĐỘNG

ĐĂNG KÝ

Khóa học Lập trình Game Full-Stack FPT Aptech
Khóa học Lập trình Game Full-Stack FPT Aptech

Đến FPT Aptech

Học Lập trình Game ngay hôm nay

100% hỗ trợ giới thiệu việc làm

3 LÝ DO NÊN HỌC LẬP TRÌNH GAME NĂM 2024

+ Ngành Game Việt đang được tạo điều kiện phát triển

Tại Diễn đàn Game 2023, đại diện Bộ Thông tin & Truyền thông đã đặt kế hoạch trong 5 năm tới, doanh thu ngành Game Việt Nam mục tiêu tăng từ 600 triệu USD lên 1 tỷ USD; phía Nhà nước cũng sẽ tạo điều kiện phát triển cho các tựa game made in Vietnam.

+ Thiếu hụt nhân lực chất lượng cao

Theo Hiệp hội Phát triển Game Việt Nam, tính đến năm 2023, Việt Nam đã có hơn 2.000 studio game với khoảng 430.000 nhân sự. Nhưng để duy trì tốc độ tăng trưởng đều từ 10%/năm như hiện tại, chúng ta đang rất cần nguồn nhân lực chất lượng cao để tăng sức cạnh tranh và để đủ lực phát triển Game của riêng người Việt.

+ Mức lương hấp dẫn

Mức lương của Lập trình viên game dao động từ ~10.000.000 VND đến ~200.000.000 VND/tháng (Junior -> Leader) tùy theo năng lực cũng như các điều kiện đi kèm về chuyên môn/kỹ năng mềm/vị trí địa lý… (Tham khảo từ 1900.com.vn).

FPT APTECH

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO FPT APTECH

KHÓA HỌC LẬP TRÌNH GAME FULL-STACK

Với 25 năm kinh nghiệm đào tạo Lập trình, FPT Aptech là đơn vị tiên phong đưa chương trình đào tạo Lập trình Game của Aptech Ấn Độ về Việt Nam từ năm 2022. Không ngừng đổi mới và nâng cao chương trình học sát với thực tế, FPT Aptech tự tin đồng hành cùng bạn trên con đường trở thành một Game Developer chuyên nghiệp với khóa học Lập trình Game Full-stack gói gọn trong 2 năm 4 học kỳ.

6 LÝ DO CHỌN HỌC LẬP TRÌNH GAME

FULL-STACK TẠI FPT APTECH

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Các bạn yêu thích game, đang tìm kiếm một môi trường đào tạo bài bản về game để có thể tự lập trình game chuyên nghiệp, đồng thời có đủ kiến thức, kinh nghiệm tham gia vào thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Sinh viên các trường ĐH/CĐ thuộc khối ngành CNTT hoặc các ngành học khác muốn học về lập trình game để thỏa mãn đam mê, mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Các bạn đang làm việc trong lĩnh vực Game mong muốn bổ sung kiến thức về lập trình game để phục vụ công việc hoặc các lĩnh vực khác muốn chuyển đổi nghề nghiệp để có thu nhập tốt hơn.

Các bạn yêu thích Game/CNTT, đang tìm học nghề để có công việc ổn định sau khi xuất ngũ (đối với Bộ đội) hoặc trong thời gian nhàn rỗi (đối với Dân quân tự vệ).

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

ĐỒ ÁN SINH VIÊN

Tomuth Island

Đồ án học kỳ 2

Lost IN

Đồ án học kỳ 1

AI Leak

Đồ án học kỳ 2

Hero’s Adventure

Đồ án học kỳ 1

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Mục tiêu đào tạo

“Cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc về lập trình game đa nền tảng cho người học. Chú trọng rèn luyện cả kiến thức lẫn thái độ với phương châm đã học thì phải làm được.”

Thạc sĩ ngành Khoa học máy tính
Học viện Kỹ thuật quân sự

Mục tiêu đào tạo

“Mong muốn của tôi là đào tạo ra những Lập trình viên có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, có thể tham gia vào bất kỳ quy trình phát triển các tựa game nào.”

Thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin
Viện Công nghệ thông tin – Viện Hàn lâm KHVN

Mục tiêu đào tạo

“Truyền đạt bài học theo cách dễ hiểu nhất có thể, giúp sinh viên cảm nhận mỗi ngày đến lớp là một niềm vui và có được các kiến thức cần thiết cho công việc sau này.”

ĐH Sư phạm TP HCM
Cựu sinh viên FPT Aptech

Mục tiêu đào tạo

“Giúp sinh viên nắm vững các kiến thức đã học, vận dụng được những kiến thức này vào bài toán thực tế và tiếp tục phát triển chúng để đóng góp vào sự phát triển của ngành Game nói chung.”

Thạc sĩ ngành Khoa học máy tính
Trường ĐH Khoa học tự nhiên

Mục tiêu đào tạo

“Trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển trò chơi, bao gồm việc làm quen với giao diện, tạo lối chơi, VFX, game multiplayer,.. trên nhiều nền tảng khác nhau.”

Trường ĐH CNTT – ĐHQG TP HCM
Cựu sinh viên FPT Aptech

CẢM NHẬN SINH VIÊN

Nguyễn Trọng Nghĩa

“Tiếc nuối vì có thể làm tốt hơn nữa và tự hào vì những gì mình đã làm được là cảm xúc sau khi hoàn thành quá trình học làm game tại FPT Aptech. Với tất cả nỗ lực của bản thân, sự hỗ trợ của giảng viên và các thành viên trong nhóm, chúng mình đã cho ra đời những tựa game từ 2D đến ứng dụng thực tế ảo.”

Trần Hải Đăng

Trước đây mình chưa hề có kinh nghiệm hay hiểu biết gì về ngành game, tuy nhiên sau một thời gian theo học tại FPT Aptech mình nhận thấy được tiềm năng của ngành. Với mình, lập trình game đòi hỏi sự chăm chỉ, chịu khó tìm tòi từ kỹ thuật đến thị hiếu người dùng mới có thể tạo nên một tựa game đủ sức hút.” 

Phạm Nguyễn Trí Đức

“Em rất vui vì có thể tạo nên một tựa game như cách mà mình mong muốn. Quá trình học lập trình game tại FPT Aptech em thấy rất hào hứng vì được làm điều mình thích. Được Thầy Cô, bạn bè hỗ trợ nhiệt tình, được cơ hội phỏng vấn việc làm với doanh nghiệp ngay trong ngày bảo vệ đồ án tốt nghiệp.” 

Đinh Nhật Anh

“Em thích game và muốn tự tay tạo nên tựa game của riêng mình. Sản phẩm game đầu tay của em phát triển dựa trên cốt truyện của cuốn tiểu thuyết cùng tên do em sáng tác. Học tại FPT Aptech, em vẫn luôn cố gắng tiếp thu kiến thức trên lớp và tự mày mò thêm để sản phẩm của nhóm ra kết quả tốt nhất có thể.”

Hoàng Quý Dương

“Mình đã từng là một người không biết gì về game ngoại trừ chơi game. Rất nhiều lần mình tự hỏi rằng để tạo nên 1 sản phẩm game hoàn chỉnh cần phải làm những gì, chắc hẳn là rất khó và bất khả thi. Tuy nhiên khi mình tìm hiểu và đến với FPT Aptech, mình được học từ những điều cơ bản nhất.”

FPT APTECH FULL STACK GAME DEVELOPMENT 

FPT APTECH FULL STACK GAME DEVELOPMENT 

HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

HOẠT ĐỘNG

SINH VIÊN

4 doanh nghiệp cùng tham dự bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Bên cạnh các Giảng viên chuyên môn tại FPT Aptech, hội đồng phản biện trong buổi bảo vệ đồ án lớp GD.2212.E0 còn là đại diện doanh nghiệp đến từ FPT Software, Pi Tech, Alta Group, Alta Software.

Sinh viên FPT Aptech và sản phẩm game VR đầu tay

Đầu tư xây dựng game thực tế ảo (VR), sinh viên FPT Aptech tự tin giới thiệu sản phẩm game Dungeon Hunter của mình trước hội đồng phản biện ngày 16/02/2023 và nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Sinh viên FPT Aptech giới thiệu tựa game Hungry In Dungeon

Trước hội đồng phản biện là đại diện đến từ SkyMavis và Sparx*, sinh viên FPT Aptech bình tĩnh trình bày đồ án game hành động trên PC chỉ sau 6 tháng học lập trình game tại FPT Aptech.

Sinh viên FPT Aptech giới thiệu tựa game bắn súng One Life

One Life lấy bối cảnh năm 2220 với cốt truyện kể về nhà phê bình game tên Joshua bị mắc kẹt trong thế giới game. Và cách duy nhất để trở về là tiêu diệt trùm cuối, với tựa game này người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật chính và chinh phục các cửa ải trong game.

Tựa game Hero’s Adventure nhận được nhiều đánh giá tích cực tại buổi bảo vệ đồ án HK1

Anh Hương Tinh Vệ – Đại diện FPT Software và các Giảng viên chuyên môn FPT Aptech đưa ra nhiều góp ý cũng như nhận xét tích cực với tựa game nhập vai Hero’s Adventure của nhóm sinh viên lớp GD.2209.E0.

4 doanh nghiệp cùng tham dự bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Bên cạnh các Giảng viên chuyên môn tại FPT Aptech, hội đồng phản biện trong buổi bảo vệ đồ án lớp GD.2212.E0 còn là đại diện doanh nghiệp đến từ FPT Software, Pi Tech, Alta Group, Alta Software.

Tham quan One Universe

Trong chuyến tham quan công ty One Universe, bên cạnh được giới thiệu về cơ hội việc làm, khu vực làm việc của các Game Dev, sinh viên FPT Aptech còn có cơ hội lắng nghe chia sẻ về quy trình sản xuất một tựa game để hình dung được bài toán thực tế sẽ diễn ra như thế nào.

Tham quan VNG

Đến với VNG, các bạn sinh viên được tham quan cơ sở vật chất đầy tiện ích và tham dự talkshow về Unity Game với chủ đề “From Zero to Users” do Anh Bùi Trọng Hưng, Principal Software Engineer (MadPoly Studio) dẫn dắt để hiểu chân thực nhất về dòng game xây dựng trên nền tảng Unity Engine. 

Phỏng vấn việc làm cùng doanh nghiệp

Ngay trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, các bạn sinh viên FPT Aptech có cơ hội phỏng vấn việc làm vị trí Lập trình viên Unity Game cùng doanh nghiệp. Đây là cơ hội giúp các bạn có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cũng như tích góp kinh nghiệm phỏng vấn để ứng tuyển vào các vị trí mong muốn.

Bảo vệ đồ án khóa Lập trình game đầu tiên tại FPT Aptech

Sinh viên FPT Aptech bảo vệ đồ án game 2D đầu tay sau 6 tháng học Lập trình game tại FPT Aptech. Hội đồng phản biện có sự tham gia đánh giá của các Giảng viên chuyên môn FPT Aptech và đại diện FPT Software – Anh Hương Tinh Vệ.

Hội nghị Kết nối mở rộng thị trường ngành Game

Tham dự hội nghị ngành Game với chủ đề “Vươn tầm thế giới”, sinh viên FPT Aptech có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng đại diện các doanh nghiệp Game hàng đầu Việt Nam như VNG, AWS, Spac3ship, Topebox,… để hiểu hơn về định hướng phát triển, tiềm năng của Game Việt trong tương lai.

KÝ KẾT DOANH NGHIỆP

FPT Aptech x Gameloft

FPT Aptech x OneUniverse

FPT Aptech x AdOne

FPT Aptech x FPT Software

DOANH NGHIỆP TUYỂN DỤNG

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC

LẬP TRÌNH GAME FULL-STACK TẠI FPT APTECH 

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

  học viên khóa học lập trình game full-stack FPT Aptech

  HỆ THỐNG ĐÀO TẠO FPT APTECH
  KHÓA HỌC LẬP TRÌNH GAME FULL-STACK 

  Cơ sở đào tạo

  Kênh truyền thông

  Liên hệ

  Fanpage

  0981578920
  icons8-exercise-96