Cơ hội học Lập trình miễn phí, trải nghiệm trở thành sinh viên FPT Aptech ngay trong tháng 4 này với Lớp học i tờ (IT): 6h Tập Tành Code Cùng Chuyên Gia FPT.

6h Tập Tành Code Cùng Chuyên Gia FPT - 1

Lấy ý tưởng từ những lớp học Bình dân học vụ giúp dân ta xóa nạn mù chữ, biết đọc biết viết, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech tổ chức Lớp học i tờ (IT): “6h Tập Tành Code Cùng Chuyên Gia FPT” với mong muốn mang đến trải nghiệm lớp học “vỡ lòng” về Lập trình, khơi dậy tình yêu, đam mê Công nghệ thông tin cho các bạn trẻ Việt Nam.

6h Tập Tành Code Cùng Chuyên Gia FPT - 2

Ở lớp học i tờ, người học sẽ được tìm hiểu những kiến thức cơ bản về Lập trình, được cầm tay chỉ việc gõ từng dòng code đầu tiên, thực hành tạo nên một website đơn giản dưới sự hướng dẫn của chuyên gia FPT. Một trải nghiệm hoàn toàn mới khi vào vai một Lập trình viên với những ai đang có khát khao dấn thân hay người đi làm muốn chuyển đổi công việc,… để biết liệu bản thân có thực sự phù hợp với ngành nghề này.

Bạn biết không, theo Báo cáo thị trường ngành IT do Topdev phát hành thì ít nhất trong giai đoạn từ 2022 – 2024, Việt Nam vẫn thiếu hụt 150.000 – 195.000 lập trình viên, kỹ sư hàng năm. Nếu bạn thực sự có ước muốn có sự nghiệp, tương lai rộng mở với lĩnh vực Lập trình thì đừng ngại ngần đặt dấu chân đầu tiên tìm hiểu và trải nghiệm thử ngành này với “6h Tập Tành Code Cùng Chuyên Gia FPT”.

6h Tập Tành Code Cùng Chuyên Gia FPT - 3

Lớp học trải nghiệm sẽ trải qua những nội dung chính như:

• Tìm hiểu về cấu trúc một website; Hiểu các thuật ngữ Client & Server
  • Hướng dẫn tạo Layout cho trang Web
  • Code một Website hoàn chỉnh & nhận Chứng chỉ khi kết thúc khóa học

Lớp học I Tờ (IT): “6h Tập Tành Code Cùng Chuyên Gia FPT” giới hạn duy nhất 40 suất đảm bảo người học được hỗ trợ tận tình nhất. ĐĂNG KÝ NGAY!!!

• Thời gian học: 18:15 – 21:15, Thứ 3 ngày 25/04/2023 & Thứ 5 ngày 27/04/2023 (2 buổi)
  • Đối tượng tham gia: Học sinh, Sinh viên, Người đi làm mong muốn chuyển nghề
  • Địa điểm: FPT Aptech, Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Lệ phí: Hoàn toàn miễn phí
  • Hạn đăng ký: từ nay đến hết 23/04/2023. Lưu ý: Nếu số lượng đăng ký quá đông, Ban tổ chức sẽ đóng cổng đăng ký sớm hơn dự kiến.

Hotline: 0973.111.086 (Ms. Huyền) hoặc 0857.795.018 (Mr. Hiệu)