Sinh ra là phận nữ nhi lại trót yêu công nghê thông tin phải làm sao đây??? Chuyên mục: “Mỗi Tuần Một Nhân Vật” của FPT APTECH hôm nay sẽ tiếp nối bằng câu chuyện của bạn Mạch Phương Uyên – một nhân vật nữ đầu tiên xuất hiện trong chương trình.

FPT-APTECH-moi-tuan-mot-nhan-vat-ai-bao-con-gai-khong-gioi-it

Ngày đầu tiên xin gia đình đi đăng ký học tại FPT APTECH ai cũng bảo con có theo nổi không? Sao con gái không chọn nghề nào nhẹ nhàng như Giáo viên, Kế toán… cho nó nữ tính và hợp với thị hiếu công việc, những lúc như vậy mình cũng suy nghĩ khá nhiều có lúc lòng dao động nên đăng ký học hay không? Nhưng rồi suy nghĩ lại mình đã trót yêu Công nghệ thông tin nên mình vẫn quyết tâm đăng ký theo học mặc dù lúc đó chưa biết gì về CNTT.

Lý lịch trích ngang của Quyên:

  • Tên mình: Mạch Phương Quyên
  • Nơi làm việc: Malaysia
  • Chức vụ: Team lead of Vietnam market
  • Công ty: CSC

Khi đăng ký theo học tại trường mình thấy rất thích vì ở FPT APTECH đã tạo điều kiện cho mình thỏa niềm đam mê, được học, được chơi… và đặc biệt là phát huy được khả năng làm việc nhóm, làm việc theo quy trình, theo tiến độ và đáp ứng nhu cầu sau này của các nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó Quyên cũng rất thích môi trường học tập tại FPT-APTECH vì tại đây luôn luôn có những giáo viên tận tâm với nghề, sẵn sàng giúp đỡ sih viên và mình rất ấn tượng với Thầy Lê Gia Minh thầy là người thầy nhiệt huyết, vui vẻ và còn tâm lý nữa chứ.

Mình muốn chia sẻ với các bạn nữ nếu có đam mê hãy mạnh dạn phát triển nó theo sở thích của mình, nghề không chọn bạn mà bạn phải là người chọn nghề, các bạn hãy tự tin và nếu các bạn theo học CNTT thì hãy bổ sung thêm kỹ năng anh văn cho mình nữa nhé vì nó rất quan trọng nó giúp bạn có mức lương cao dễ dàng hội nhập quốc tế và thành công hơn trong công việc.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

(theo Facebook FPT-APTECH)

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96