Bạn cựu sinh viên FPT-APTECH sẽ xuất hiện trong chuyên mục: “Mỗi Tuần Một Nhân Vật” của FPT APTECH lần này rất hiền lành, đam mê Công Nghệ Thông Tin, hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy Nam đó là cặp mắt kính dày cộp.

FPT-APTECH-moi-tuan-mot-nhan-vat-nguyen-trong-nam
Trọng Nam tại F1 Sepang International Circuit.

Trước tiên mình xin chào các thần dân của FPT APTECH mình tên Trọng Nam, tuổi của mình thì trên 20 gì đó, mình đã từng là sinh viên khóa học Lập trình viên Quốc tế của Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-APTECH, và hiện nay thì mình bị đuổi khỏi trường cách đây 2 năm rồi. (mình tốt nghiệp năm 2010)

  • Hiện tại mình công tác tại công ty: IBM chi nhánh tại Malaysia
  • Vị trí: Pre sales cho mảng server, Team của Nam là IBM Techline.

Nhớ lại cái ngày đầu tiên Nam vào Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-APTECH mọi thứ thật là mới mẻ, chưa biết gì về CNTT lúng túng nhiều thứ, tuy nhiên khi vào học tập thì Nam đã nắm bắt kịp thời và đã nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình từ các thầy cô trong trường.

Nghĩ lại đến đến giờ Nam vẫn còn nhớ cách đây mấy năm về trước thời điểm này là chuẩn bị thi Tốt nghiệp phổ thông, rồi kỳ thi Đại học, Tuy nhiên Nam thì khác, Nam đã định sẵn cho mình rằng Nam thích CNTT thì Nam theo học ngành CNTT, qua tìm hiểu nhiều báo chí, bạn bè Nam quyết định chọn FPT APTECH sẽ là ngôi trường cho Nam theo đuổi đam mê của mình.

Lúc đầu nản chí vô cùng, nhà Nam từ phú nhuận đạp xe đạp xuống tận Nam Quốc Cang Quận 1 để học thấy xa xôi, đường thì kẹt xe, nhưng không biết thế nào mà Nam càng đi học càng thấy thích và càng thấy thú vị !!! Đúng ra nhà xa thì mình lười đi học nhưng đằng này Nam lại trông nhanh đến ngày đi học để được đến trường gặp thầy cô bạn bè, hay đúng hơn là được thỏa niềm đam mê về lập trình, được trao đổi cùng với những người có sở thích, đó là động lực giúp Nam khắc phục những khó khăn trước mắt.

Hiện tại Nam đã ra trường đi làm Nam cũng muốn chia sẽ với các bạn sinh viên đã và đang theo học tại Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-APTECH các bạn nên trau dồi kỹ năng Anh Văn, nếu vậy các bạn sẽ có cơ hội hòa nhập với môi trường làm việc quốc tế, tăng cường khả năng tự học và trau dồi update thêm kiến thức mới.

Cuối cùng Nam chúc các bạn sinh viên FPT APTECH thành công trong lĩnh vực học tập & cuộc sống. Các bạn có thắc mắc gì thì liên hệ với Nam: http://www.facebook.com/SilverMoon134

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

(theo Facebook FPT-APTECH)

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96