Mới đây, Lễ tôn vinh sinh viên FPT Aptech xuất sắc học kỳ Fall 2020 đã chính thức diễn ra. Phạm Tiến Dũng – chàng trai 20 tuổi đến từ FPT Aptech một lần nữa được vinh danh với thành tích học tập cực khủng.

Phạm Tiến Dũng là chàng sinh viên tài năng đến từ lớp T1808M dưới sự dẫn dắt của thầy Nguyễn Tuân. Hiện tại Dũng đã hoàn thành chương trình học kỳ 4 tại FPT Aptech và đạt được thành tích học tập rất đáng ngưỡng mộ với hai lần trở thành sinh viên xuất sắc tại FPT Aptech: Học kỳ Spring và Fall 2020.

Thầy Nguyễn Tuân – Giám đốc Đào tạo FPT Aptech & cô Nguyễn Phương Anh – Giám đốc FAI Hà Nội trao tặng bằng khen cho Phạm Tiến Dũng

Lựa chọn FPT Aptech theo học ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3 để thỏa sức với niềm đam mê Công nghệ thông tin, sau 2 năm học tại FPT Aptech, Tiến Dũng đã có được những hành trang vững vàng để trở thành Lập trình viên chuyên nghiệp. Ngoài bảng thành tích đáng nể, cậu sinh viên sinh năm 2000 còn cùng các bạn trong lớp thực hiện những sản phẩm đồ án, những Website, Mobile App tâm huyết, ấn tượng, luôn được thầy cô đánh giá cao.

 Quá trình học tại FPT Aptech đã để lại cho Dũng rất nhiều những kỷ niệm khó quên, đặc biệt là những câu chuyện về thầy cô – những người đã luôn đồng hành cùng Dũng và các bạn sinh viên. Với Dũng, những ngày tháng cùng thầy cô và bạn bè thức thâu đêm chinh chiến hai cuộc thi Hackathon và DEV 20 là một trong những dấu ấn đặc biệt nhất.

Tiến Dũng và những người bạn đồng hành tại cuộc thi DEV 20

Mặc dù đã là lần thứ 2 nhận được danh hiệu danh giá này, nhưng Tiến Dũng vẫn cảm thấy rất bất ngờ và vui mừng. Bật mí về kinh nghiệm học tập, Tiến Dũng chia sẻ rằng bản thân luôn không ngừng cố gắng nỗ lực hết mình và đặc biệt là “Bám” lấy thầy cô trong suốt thời gian học tập.

Thầy Nguyễn Tuân – Giám đốc Đào tạo FPT Aptech và cũng là người thầy đã đồng hành cùng Tiến Dũng trong suốt chặng đường học tập tại FPT Aptech, đã đánh giá rất cao tài năng và thái độ của Dũng: “Dũng luôn chủ động giải quyết các vấn đề mà thầy yêu cầu, chủ động hỏi thầy giáo, chủ động tìm hiểu. Dũng có khả năng tự nghiên cứu tốt, đặc biệt là các công nghệ mới như AI và mobile, có sự nghiêm túc cao trong quá trình làm việc. Thể hiện ở việc đầu tư cho đồ án kỳ, không chỉ là một đồ án tốt nghiệp mà còn tương đương 1 sản phẩm có tính hoàn thiện cao, đặc biệt là các công nghệ rất mới. Bên cạnh đó, trong lớp Dũng cũng thường chia sẻ và hỗ trợ các bạn học tập.”

Tiến Dũng và các bạn sinh viên xuất sắc tại FPT Aptech Học kỳ Fall 2020 cùng thầy Nguyễn Tuân – Giám đốc Đào tạo FPT Aptech & cô Nguyễn Phương Anh – Giám đốc FAI Hà Nội

Với những thành tích đáng ngưỡng mộ của con, phụ huynh của Tiến Dũng đã chia sẻ về quá trình đồng hành cùng Dũng trên chặng đường học tập. Ủng hộ niềm đam mê của Dũng dành cho CNTT, gia đình và anh trai Dũng (cũng đang theo học chuyên ngành CNTT) đã tin tưởng và lựa chọn FPT Aptech cho Dũng theo học. Tại FPT Aptech, gia đình tin rằng Tiến Dũng có thể theo đuổi được ngành nghề mà mình yêu thích với sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô.

Phụ huynh của bạn Phạm Tiến Dũng đã có những chia sẻ chân thành tại Lễ Tôn vinh Sinh viên xuất sắc

 Với những thành tích vượt trội trong suốt quá trình học tập cùng nền tảng kiến thức vững chắc tại FPT Aptech, chúc Tiến Dũng sẽ ngày một thành công hơn nữa trên con đường trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp!

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

 

0981578920
icons8-exercise-96