Đón chờ sự kết hợp giữa FPT Aptech và công ty NashTech tại Zoom Talk: Full Stack Developer 4.0: Hiện đại có “hại điện”? bắt đầu từ 14h30 thứ Năm ngày 16/09 với sự chia sẻ từ anh Dương Văn Thanh – Senior Engineering Manager tại NashTech. Một hành trình đi tìm chân dung Full Stack Develover trong thời đại 4.0 mà chúng ta sẽ cùng “khởi hành” trên “chuyến xe luồng xanh” hứa hẹn những câu chuyện thú vị và đầy bất ngờ.

Zoom Talk: Full Stack Developer 4.0: Hiện đại có “hại điện”? là một trong những talkshow thuộc dự án “NÓI NHỎ, NÓI TO – Nhỏ tỏ cùng chia sẻ” được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) từ nay đến tháng 11/2021.

“Chuyến xe luồng xanh” đặc biệt này mang số hiệu FPT Aptech do anh Dương Văn Thanh là “chủ xe” đã có nhiều năm kinh nghiệm Lập trình Full Stack sẽ đem tới khái niệm cụ thể nhất về một Lập trình viên thời đại số tới các “hành khách”. Anh còn là cựu sinh viên FPT Aptech và đây là lần trở về “nhà” chắc hẳn sẽ rất đáng nhớ những ngày giãn cách xã hội vì dịch bệnh.

Được tổ chức trên nền tảng Zoom Meeting và không giới hạn số người tham gia, chương trình sẽ có thể kết nối rất nhiều người quan tâm đến chủ đề, ngay cả đối với các bạn đang tìm hiểu về ngành Lập trình cũng sẽ tiếp nhận được nguồn kiến thức mới cần thiết khi bắt đầu quá trình học tập.

Anh Dương Văn Thanh sẽ có những câu chuyện chân thực để định hướng tới các bạn mong muốn trở thành Full Stack Developer trong xu hướng chuyển đổi số hiện nay.

Ngoài việc chia sẻ các kiến thức chuyên môn gắn giữa lý thuyết và thực hành thực tế, Zoom Talk cũng là một sự kiện kết nối những bạn có cùng một niềm đam mê hay yêu thích đối với ngành Lập trình. Không phân biệt bạn là ai, bạn đang làm gì, bạn ở đâu thì khoảng cách cũng đều bằng 0 khi chúng ta cùng tham gia chương trình.

Hành trình này sẽ có những trạm dừng chân an toàn với rất nhiều chia sẻ về Chân dung Lập trình viên thời hiện đại; Xu hướng cũng như định hướng dành cho các Full Stack Developer. Bên cạnh đó với các bạn mong muốn tìm kiếm cơ hội phát triển tại NashTech sẽ được tìm hiểu về NashTech Rookies và tham gia chương trình “Test thử – Tuyển thật”.

NashTech Rookies là chương trình tuyển chọn và đào tạo kỹ thuật chuyên sâu dành cho các sinh viên hoàn toàn miễn phí, được hướng nghiệp, đào tạo và tham gia vào các dự án thực tế cùng các chuyên gia, kỹ sư phần mềm tai NashTech.

Bên cạnh việc đào tạo, nâng cao kỹ năng kỹ thuật, các bạn còn được song song đào tạo kỹ năng mềm (15 giờ học) và thực hành giao tiếp tiếng Anh (36 giờ học). Lộ trình đào tạo của NashRookies sẽ giúp các sinh viên trang bị đầy đủ kiến thức và thực hành để sẵn sàng trở thành Kỹ sư Công nghệ thực thụ.

Để nhận được link Zoom tham gia sự kiện, các bạn hãy nhanh chóng đăng ký tại đây. FPT Aptech cũng đã sẵn sàng cho hành trình đặc biệt này và mang tới cho các bạn sinh viên cơ hội việc làm quý giá trong mùa dịch ngay tại Zoom Talk.

Trà My

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96