Hệ Thoosng Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech kết hợp với Công ty TNHH DOU Networks tổ chức buổi Seminar “SQL Fundamentals vs Pratices” nhằm giúp sinh viên nắm bắt những kiến thức cơ bản về SQL, khác biệt giữa lý thuyết và thực tế, cũng như tạo điều kiện cho sinh viên đã tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp có cơ hội tìm được việc làm phù hợp với đúng chuyên ngành được đào tạo.

Đến với buổi Seminar, ngoài việc được lắng nghe những kiến thức, những chia sẻ về cơ sở dữ SQL nói riêng, các bạn Sinh viên còn có cơ hội được biết thêm về Tổng quan thị trường nhân lực CNTT tại Việt Nam nói chung.

Đối Tượng Tham Dự: Sinh viên FPT Aptech và Sinh viên CNTT.

Nội Dung Workshop:

• Tổng quan thị trường nhân lực CNTT tại Việt Nam
  • SQL Fundamentals vs Pratices
  • Làm bài test, Phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp.

Đăng ký tại Link: gg.gg/SQL-Tuyendung-DOUNETS

• Hoặc đăng ký trực tiếp tại phòng PDP_Placement.

Hotline: (028) 62935101 – Ms Hạnh, Ms Vũ

Thời gian: 08h30 – 12h ngày 22/09/2018 _Sáng thứ 7.

Địa Điểm: FPT Aptech, 590 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, TP.HCM

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001