Vào ngày 21/09/2019 tại FPT Aptech, 590 Cách Mạng Tháng 8, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra buổi workshop bổ ích về kỹ năng làm việc theo phương pháp Horenso của Nhật. Tham gia workshop, sinh viên còn có cơ hội bốc thăm nhận học bổng tiếng Nhật cực “chất”.

LÀM VIỆC KHÔNG KHÓ – PHẢI CÓ KỸ NĂNG

Bạn hay bị trễ deadline? Bị sếp mắng vì hiệu quả và năng suất công việc chưa tốt? Luôn mong muốn một ngày dài hơn 24 tiếng? Hay phát cáu với khối lượng công việc đồ sộ mà không biết xoay sở như thế nào? Tất cả những biểu hiện trên đang “tố cáo” rằng bạn chưa có kỹ năng làm việc hiệu quả.

Kỹ năng làm việc là một trong những kỹ năng cần thiết nhất của mỗi người. Làm sao để sắp xếp, phân bổ và quản lý được khối lượng công việc một cách hiệu quả thì đó đúng là một nghệ thuật không phải ai cũng biết.

Đại diện FPT Aptech, thầy Dương Trọng Phú Sơn – Giám đốc đào tạo của Viện đào tạo quốc tế FPT đã giới thiệu lộ trình học tại FPT Aptech trong vòng 2 năm với 4 kỳ học chuyên sâu. Đảm bảo sau khi ra trường, các bạn sinh viên tiếp thu được những kiến thức tốt nhất để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty, tập đoàn công nghệ trong thời đại mới.

NẮM TRỌN “BÍ KÍP” LÀM VIỆC HIỆU QUẢ TRONG WORKSHOP “HORENSO”

Đến với workshop miễn phí có tên “Horenso – Kỹ năng làm việc hiệu quả” lần này hứa hẹn sẽ có những thứ bổ ích để bạn tha hồ “dắt túi” về:

  • Cách lập kế hoạch, triển khai công việc
  • Cách báo cáo kết quả công việc
  • Cách làm việc nhóm, chạy Deadline

Làm quen với Horenso – phương pháp  làm việc nhóm thần kỳ giúp người Nhật có năng suất lao động cao bậc nhất thế giới sẽ giúp bạn đạt được cả năng suất và hiệu quả công việc như mong muốn.

Các bạn trẻ tham dự còn có cơ hội trao đổi và giao lưu với 2 vị diễn giả:

  • Yukata Hasegawa – Giảng viên người Nhật
  • Nguyễn Lê Khánh Dũng – Giám Đốc Công ty GetTalent

TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN VỀ WORKSHOP
Thời gian và địa điểm:

  • Thời gian: 13h30 – 16h00 thứ 7 ngày 21/9/2019
  • Địa điểm: FPT Aptech, 590 CMT8, P.11, Q.3, Tp HCM

Cơ hội nhận quà bất tận:

  • Bốc thăm: 20 suất học bổng học tiếng Nhật từ N5 – N4 trị giá 18 triệu đồng.
  • Cơ Hội nhận ba lô và áo thun siêu cute

Hạn chót đăng ký: ngày 19/9/2019

Nhanh tay đăng ký nhé các bạn ơi!

Link đăng ký: http://bit.ly/Horenso-Lamviechieuqua

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96