Sau Talkshow “Học FPT Aptech liên thông Đại Học Swinburne” tổ chức tại FPT Aptech (TP HCM) vào ngày 24/08 vừa qua, đã có gần 50 bạn trẻ đăng kí theo học tại FPT Aptech. Chúng ta cùng đi tìm hiểu lý do tại sao FPT Aptech lại thu hút nhiều bạn trẻ học lập trình đến thế.

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0, xu thế phát triển công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong ngành công nghệ thông tin càng lớn. Tính đến năm 2020, con số về nguồn nhân lực tay nghề IT tại Việt Nam lên đến 1,000,000 người (Nguồn: vietnamworks, TopDev). Do vậy, nắm bắt được xu thế của thời đại, nhiều bạn trẻ chọn ngay cho mình hướng đi theo công nghệ thông tin để có cơ hội trở thành lập trình viên phát triển trong tương lai.

??? Tham khảo thêm: Lựa chọn ngôn ngữ nào để bắt đầu học lập trình? – Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech

FPT Aptech tự hào là một đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo lập trình viên quốc tế, FPT Aptech đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu và nhận được nhiều sự tin tưởng đến từ các bạn trẻ yêu công nghệ, các bậc phụ huynh và nhà tuyển dụng. Tại buổi Talkshow lần này FPT Aptech đã đem đến rất nhiều thông tin về chương trình học, giảng dạy, xu thế phát triển công nghệ và thời đại 4.0. Song song với đó là các thông tin về việc liên thông đại học Swinburne và ưu đãi giảm 15% học phí khi đăng nhập học FPT Aptech.

Sau buổi Talkshow “Học FPT Aptech liên thông Đại Học Swinburne” tại FPT Aptech bạn Lê Hoàng Anh Tú (18 tuổi) đã chia sẻ “Sau khi dự hội thảo xong, em thấy trường FPT Aptech mình có rất nhiều hướng đi và em có thể lựa chọn một trong các hướng đi đó để phát triển điểm mạnh của mình..”.

FPT-APTECH-ly-do-lua-chon
Bạn Hoàng Anh Tú (18 tuổi) đăng ký học FPT Aptech sau khi tham dự Hội thảo “Học FPT Aptech liên thông Đại Học Swinburne”

Còn anh Bùi Trung Đông hiện đã đi làm, có niềm đam mê với lập trình viên từ rất lâu và muốn học thêm về lập trình chia sẻ “mình cảm thấy FPT Aptech là một đơn vị tổ chức đã khá lâu rồi vì vậy kinh nghiệm rất là nhiều nên mình có thể tin tưởng chọn FPT Aptech…”

FPT-APTECH-ly-do-lua-chon

Các bạn trẻ cảm thấy tự tin hơn vào sự lựa chọn ngành CNTT và tin tưởng FPT Aptech làm nơi để học hỏi, phát triển bản thân trong tương lai. Còn một lý do khiến cho FPT Aptech là thương hiệu đào tạo CNTT hàng đầu Việt Nam và là sự lựa chọn ưu tiên của các bạn trẻ yêu thích công nghệ thông tin.

FPT-APTECH-ly-do-lua-chon

Với chương trình học quốc tế, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, FPT Aptech luôn tự hào mang đến những kiến thức chuyên môn và cách học hiệu quả nhất cho các học viên. Nên FPT Aptech luôn đảm bảo chất lượng đầu ra là các sinh viên đã nắm vững kiến thức chuyên ngành và đã định hướng được bản thân. Cùng với đó FPT Aptech liên kết và hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp và nhận được sự tin cậy từ các nhà tuyển dụng.

Đối với những bạn trẻ muốn vươn mình ra quốc tế thử sức bản thân, sau khi đã hoàn thành xong khóa học tại FPT Aptech có cơ hội được liên thông lên đại học tại các trường Quốc Tế hàng đầu như Đại Học Swinburne.

Chọn FPT Aptech chính là chọn con đường để trở thành lập trình viên quốc tế – một trong những nghề quan trọng trong thời đại công nghệ 4.0.

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96