Ngày 24/08/2019 vừa rồi, tại FPT Aptech (HCM) đã diễn ra buổi hội thảo với chủ đề “Học FPT – Aptech liên thông Đại học Swinburne”. Talkshow đem đến cho các bạn trẻ yêu thích công nghệ thông tin và các bậc phụ huynh có cái nhìn tổng quan về chương trình học tại FPT Aptech và cơ hội hoàn thiện học vấn tại các trường đại học liên thông Quốc tế với tiêu chí “Tiết kiệm chi phí – Lý tưởng tương lai”.

Nhắc đến FPT Aptech chính là nhắc đến đến đơn vị sáng lập Aptech Việt Nam, mang Aptech đến Việt Nam từ năm 1999. FPT Aptech có 20 năm kinh nghiệm đào tạo Aptech đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của người học và nhà tuyển dụng. Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo lập trình, FPT Aptech luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ yêu thích công nghệ thông tin.Các bạn trẻ háo hức khi được tìm hiểu chương trình học tại FPT Aptech

Buổi Talkshow “Học FPT – Aptech liên thông Đại học Swinburne” vừa qua đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ yêu công nghệ thông tin tham gia và mong muốn tìm hiểu về chương trình học tại đây.

Đại diện FPT Aptech, thầy Dương Trọng Phú Sơn – Giám đốc đào tạo của Viện đào tạo quốc tế FPT đã giới thiệu lộ trình học tại FPT Aptech trong vòng 2 năm với 4 kỳ học chuyên sâu. Đảm bảo sau khi ra trường, các bạn sinh viên tiếp thu được những kiến thức tốt nhất để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty, tập đoàn công nghệ trong thời đại mới.

Trước xu thế phát triển toàn cầu của ngành Công nghệ thông tin, các dịch vụ IT trên thị trường thế giới dự kiến sẽ liên tục tăng trong những năm tới. Do vậy, việc chọn hướng đi cho mình trong tương lai theo ngành công nghệ thông tin sẽ là xu thế. Hơn nữa, việc nâng cao trình độ và phát triển trong môi trường quốc tế luôn được chú trọng để đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao. Học FPT Aptech để trở thành lập trình viên chính là nền tảng cho các bạn trẻ có thể phát huy được trong thời đại công nghệ và có cơ hội vươn cao, vươn xa tại môi trường Quốc tế khi học liên thông.Cơ hội liên thông đại học Quốc tế “Tiết kiệm chi phí – Lý tưởng tương lai”

Đến với buổi Talkshow, đại diện cho Aptech Việt Nam chị Trâm Anh giới thiệu về chương trình liên kết liên thông đại học quốc tế.

NCC là đơn vị cấp bằng của Chính phủ Anh và là đơn vị đào tạo toàn cầu về CNTT và Kinh doanhVới những bạn trẻ muốn hoàn thiện hơn nữa lộ trình học vấn của mình, sau khi học xong tại FPT Aptech còn có cơ hội liên thông lên đại học tại các trường Quốc tế với lợi thế song bằng. Đặc biệt, phải kể đến tên của các trường đại học như:

  • Học online cùng Đại học Uclan
  • Liên thông cùng Swinburne

Lập trình chất – Phất tương lai

Nắm bắt được cơ hội phát triển trong tương lai và xu thế công nghệ, sau khi talkshow kết thúc đã có rất nhiều bạn trẻ tham dự đăng ký tham gia chương trình học tại FPT Aptech để trở thành lập trình viên tương lai. Khi đăng ký học trong ngày diễn ra Hội thảo liên thông này, các bạn còn có cơ hội nhận ưu đãi giảm học phí 15% tại học kỳ đầu tiên.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

 

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96