Phòng đào tạo – Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI Hà Nội) đã tạo điều kiện cho toàn bộ sinh viên có giờ học buổi tối được nghỉ học để tham dự Đêm nhạc hội “Rewind – FPT Aptech 20 năm đoàn tụ”.

FPT-APTECH
Phòng đào tạo thông báo cho toàn bộ sinh viên FAI Hà Nội được nghỉ học tham dự Đêm nhạc hội Rewind

Vừa qua hàng loạt sinh viên học ca tối tại FAI Hà Nội đã bất ngờ nhận được Email thông báo đặc cách nghỉ học tối ngày 17/08 với các lớp có giờ học. Theo đó, giảng viên cũng sẽ nghỉ dạy và được phát vé miễn phí tham dự chương trình “Rewind – FPT Aptech 20 năm đoàn tụ”, đây là điều chưa bao giờ xảy ra tại FAI Hà Nội.

Đêm nhạc hội cũng là đêm đoàn tụ để chúc mừng sinh nhật FPT Aptech tròn 20 năm là thời điểm những người cũ (cựu nhân viên, cựu sinh viên) có thể gặp nhau, cùng ôn những kỷ niệm đã trải qua trong suốt thời gian gắn bó, làm việc tại Aptech. Đặc biệt là nhìn lại hành trình phát triển của Aptech từ những viên gạch đầu tiên đến khi trở thành một ngôi nhà lớn mạnh đánh dấu cột mốc 20 năm FPT Aptech khẳng định được vị thế tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghề lập trình viên quốc tế.

FPT-APTECH

Rewind là đêm để 3 thế hệ Quá khứ – Hiện tại và Tương lai gặp nhau. Chúng ta sẽ chứng kiến những khoảnh khắc, những giây phút xúc động, những chia sẻ của những con người đã gắn bó với Aptech và cùng tận hưởng đêm nhạc sôi động với ca sĩ Ngọt, Da LAB, Kimmese nhiều bài hit như “Thanh Xuân”, “Mèo Hoang”, “Đừng Trốn Trong Phòng”,… Và những bản nhạc điện tử cùng hiệu ứng ánh sáng trên sân khấu với DJ HuyDX, DJ DSmall hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc bùng cháy khó quên.

Đêm nhạc hội “Rewind – FPT Aptech 20 năm đoàn tụ” diễn ra vào 18h00, ngày 17/08 tại Cung Xuân, Số 1 Võ Thị Sáu, Hà Nội. Vé mời tham dự sự kiện hiện đang được đăng ký phát miễn phí tại đây.

Mỹ Duyên – Trà My

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

 

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96