Ngọt, Da LAB, Kimmese, DJ HuyDX, DJ DSmall sẽ quy tụ trong Đêm nhạc hội Rewind – FPT Aptech vào ngày 17/08 tại Cung Xuân, Số 1 Võ Thị Sáu, Hà Nội. ứa hẹn sẽ đem đến đêm nhạc bùng cháy.

“Ngọt”

FPT-APTECH
“Ngọt” được thành lập năm 2013 (ảnh:Internet)

Ngọt là những nghệ sĩ trẻ 9X hoạt động âm nhạc độc lâp, nhiều năm qua giữa Hà Nội với 4 thành viên: Vũ Đình Trọng Thắng, Nguyễn Hùng Nam Anh, Trần Bình Tuấn và Phan Việt Hoàng. Ngọt gồm những thành viên vừa qua tuổi 20, mang trong mình hoài bão về loại hình nghệ thuật thức tỉnh đám đông. Cái tên “Ngọt” được đặt một cách ngẫu hứng, nhóm muốn lấy một tên ngắn gọn, dễ gọi để phân biệt với những ban nhạc khác.

Ngọt thành lập tháng 11/2013, là ban nhạc đơn giản gồm một trống, một bas, một Guitar và một vocal. Mỗi ca khúc là một góc nhìn thẳng của những nghệ sĩ trẻ về những vấn đề trong cuộc sống được thể hiện qua lắng kính lạc quan. Âm nhạc của Ngọt khi sâu lắng, khi lại mãnh liệt, dữ dội.

Trước khi ra mắt Album đầu tay, Ngọt được khán giả yêu nhạc biết tới qua những ca khúc sáng tác đăng tải lên Youtube như: “Cho tôi đi theo’, “Cá hồi”, “Em dạo này”,… Ngọt thường biểu diễn trong những quán Bar Cafe nhằm gây quỹ trên mạng được khán giả ủng hộ. Sau một năm nỗ lực, Ngọt giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu tay gồm 10 bài hát theo phong cách indie (Pop, rock).

Da LAB

FPT-APTECH
“Thanh xuân” là bài hát gắn liền với tên tuổi của Da LAB (ảnh:Internet)

Da LAB thành lập từ năm 2007. Ban đầu, nhóm được biết đến với các bản cover nhạc nước ngoài từ những nghệ sĩ như Eminem, 50 Cent, G-Unit… Sau đó, họ thể hiện ca khúc tự sáng tác. Năm 2013, bài hát Hà Nội giờ tan tầm của Da LAB “gây bão” trong chương trình Bài hát Việt. Nhóm cũng có bản hít khác là Một nhà. Năm 2017, nhóm tổ chức chương trình Sau 10 năm tại Hà Nội.

Da LAB bao gồm các thành viên Kào (Trần Minh Phương), Rabbit Run (Nguyễn Trọng Đức), Quách Văn Thơm hay JGKid (Võ Việt Phương). Năm 2018, nhóm kết nạp thêm thành viên mới Nguyễn Hoàng Long (Emcee) người đóng vai trò quan trọng trong các sản phẩm thành công trước đó của Da LAB. 4 thành viên, 4 tính cách khác nhau, nhưng đều là những người đàn ông ở độ tuổi 30 và đã có gia đình, đã đi gần hết tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất của đời người.

Kimmese

FPT-APTECH
Kimmese với hình ảnh nổi loạn (ảnh:Internet)

Kimmese là nữ ca sĩ hát rất thành công thể loại nhạc Hip Hop R&B tại Việt Nam. Bên cạnh sự nghiệp ca hát, Kimmese cũng sáng tác, cô chọn cho mình dòng nhạc Hip Hop, Rap để theo đuổi.

Không chỉ viết về cuộc sống của mình, Kimmese còn chứng tỏ khả năng rap và viết lời rap khi được “đặt hàng” ý tưởng kết hợp nhạc cổ điển và hip hop với nữ ca sĩ Diva của Việt Nam Mỹ Linh và ban nhạc Anh Em trong chương trình Mỹ Linh Tour 06. Ngay sau sự thành công của đêm diễn, Kim cũng nhận được lời khen ngợi từ nhạc sĩ Dương Thụ.

Kimmese tham gia nhiều những chương trình mà có sự góp mặt của những nghệ sĩ tên tuổi trong và ngoài nước như Killa Kella, Akala, Baby V.O.X. Cô ra mắt album “Bao giờ em biết” vào năm 2006 gây được một số dấu ấn nhất định, nhưng đột ngột cô tạm dừng hoạt động không lý do. Năm 2012 cô trở lại, đổi tên thành Kimmese và phát hành single “Emotions” kết hợp với Antoneus Maximus. Sau đó, Kimmese liên tiếp cho ra mắt các ca khúc “Real love”, “Hương ngọc lan” và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Kimmese đã làm đại diện cho Dance 4 Life đã được 3 năm. 15 tuổi cô đến tham gia tuyển chọn theo lời giới thiệu của chị gái mình, Kim trở thành ca sĩ hát solo độc quyền của Công ty Đào tạo ca sĩ Minh Nam (Hà Nội). Ngoài ra Kimmese được biết đến với tư cách là đại sứ của những thương hiệu như: PEPSI, Atlanica Game Online, Dance 4 Life, Beeline (telecommunications).

DJ HuyDX

DJ HuyDX tên thật là Đỗ Xuân Huy. Anh là DJ ăn khách nhất hiện nay. Anh bắt đầu sự nghiệp DJ từ năm 2006, khởi nghiệp ở những quán bar và câu lạc bộ nhỏ ở Hà Nội như Kandi, Solace… cho đến những địa điểm rất phổ biến của giới trẻ trong thời gian đó như Loo Pub, Next bar…

Anh từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội. Sau tốt nghiệp đại học, anh học thêm hai năm du học ở Pháp chuyên ngành Kỹ sư viễn thông, trở về nước DJ HuyDX vẫn không dứt được niềm đam mê nhạc điện tử. Chất nhac của DJ HuyDX này mang lại là sự hiện đại kết hợp giữa bản sắc của chính mình cùng những tinh hoa âm nhạc thế giới để tạo ra những set nhạc đặc trưng, sáng tạo.

Ngoài đam mê sáng tạo âm thanh là 1 DJ thì anh còn có công việc kinh doanh riêng. Với kinh nghiệm làm việc trong môi trường giải trí ở Pháp, DJ HuyDX trở về nước và dần khẳng định tên tuổi của mình ở những sàn lớn trong nước như The Bank, The Rooftop, Sky 36, New Phuong Dong, Fuse, Pandora Sky Lounge.

DJ DSmall

FPT-APTECH

DJ DSmall tên thật là Lang Tuấn Đạt đến từ thành phố Vinh – Nghệ An là một DJ/Producer trẻ tuổi được tiếp xúc với nhạc dance từ năm 2007 và bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2009 kết hợp nhiều ca sĩ với những bài hát hot nhất hiện nay như: Justatee và Phương Ly – Thằng Điên, Rhymastic x SunD x BigDaddy – Em Đâu, Tiên Tiên – Em không thể tin,..

Trong Đêm nhạc hội kỉ niệm 20 năm FPT Aptech họ sẽ quy tụ tại “Rewind – FPT Aptech 20 năm đoàn tụ” vào ngày 17/08 tại Cung Xuân, số 1 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hứa hẹn sẽ mang tới những bản nhạc hit nhất hiện nay tạo ra không khí sôi động và ngày càng nóng lên.

Tổng hợp: Mỹ Duyên – Trà My
Nguồn tin: Zing.vn và Người Nổi Tiếng TV

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001