24/08/2019 tại FPT Aptech (TP-HCM) diễn ra Talkshow “Học FPT Aptech liên thông Đại học Swinburne”. Đây là cơ hội cho các bạn nhận học bổng trị giá lên tới 15% tại FPT Aptech và tìm hiểu chương trình liên thông lên ĐH Swinburne – Úc với mức học phí SIÊU TIẾT KIỆM.

FPT-APTECH-lien-thong-dai-hoc-swinburne
Talkshow “Học FPT Aptech liên thông Đại học Swinburne” được tổ chức tại FPT Aptech (TP-HCM)

1. Thông tin về hội thảo

Talkshow “Học FPT Aptech liên thông Đại học Swinburne” là chương trình liên thông đem tới cho các bạn sinh viên thêm cơ hội để hoàn thiện học vấn Đại Học về Công nghệ thông tin tại Đại Học Swinburne – Trường ĐH danh tiếng nằm trong top 400 trường ĐH tốt nhất thế giới và top 10 Trường ĐH hàng đầu ở Úc.

Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập FPT Aptech.

• Địa điểm: P.101, FPT Aptech, 590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM
  • Thời gian: 9h00-12h, thứ bảy, ngày 24 tháng 8 năm 2019.

2. Cơ hội nhận học bổng khi tham dự Talkshow

Không chỉ nắm được thông tin chương trình liên thông lên đại học Swinburne tại Úc mà các tham gia chương trình còn được nhận học bổng từ FPT Aptech. Phần HỌC BỔNG lên đến HƠN 10 TRIỆU ĐỒNG đang chờ đón các bạn.

Các mức ưu đãi học bổng:

• Mức 1: Ưu đãi 2.890.000VNĐ sẽ được trừ trực tiếp vào học phí của HỌC KỲ CHUYÊN NGÀNH đầu tiên chương trình học FPT Aptech.
  • Mức 2: Ưu đãi 5.652.000VNĐ sẽ được trừ trực tiếp vào học phí của NĂM CHUYÊN NGÀNH đầu tiên của chương trình học FPT Aptech.
  • Mức 3: Ưu đãi 10.775.000VNĐ sẽ được trừ trực tiếp vào học phí HAI NĂM của chương trình học FPT Atech.

Nhận học bổng DUY NHẤT trong ngày 24/08/2019 – Ngày diễn ra Talk show: “Học FPT Aptech liên thông Đại học Swinburne”

3. Cách thức nhận học bổng:

• Bước 1: Đăng ký tham gia Talk show “Học FPT Aptech liên thông ĐH Swinburne” tại link: http://bit.ly/TalkshowSwinburne
  • Bước 2: Đăng ký nhập học tại FPT Aptech trong ngày 24/08/2019.

Talkshow “Học FPT Aptech liên thông Đại học Swinburne” nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập FPT Aptech đây là cơ hội để các bạn có thể trở thành lập trình viên quốc tế.