Thời gian thấm thoắt thoi đưa, hành trình theo đuổi đam mê đã gần tới đích, bài project cuối cùng được đóng lại, báo hiệu thời khắc chia tay cận kề. Tất cả những nỗ lực học tập đó đã được Viện Đào tạo quốc tế FPT ghi nhận, đây sẽ là hành trang để các bạn tự tin vững bước vào trường đời, bắt đầu từ ngày 21/07/2018.

FPT-Aptech-sinh-vien-Vien-dao-tao-quoc-te-FAI-han-hoan-chao-don-le-tot-nghiep

Viện Đào tạo quốc tế FPT là một môi trường đào tạo giáo dục gắn liền với thực tế công việc sau khi tốt nghiệp. Trong không khí chào đón các sinh viên mới, ngày 21/07/2018 tới đây cũng sẽ là ngày diễn ra buổi Lễ tốt nghiệp 2018 dành cho sinh viên của 3 chương trình học Lập trình viên Quốc tế (FPT Aptech), Mỹ thuật đa phương tiện (FPT Arena) và Kỹ sư an ninh mạng (FPT Jetking) tại Hà Nội.

Thời gian theo học tại Viện Đào tạo quốc tế FPT đối với các bạn sinh viên không chỉ mang đến những trải nghiệm thiết thực, khó quên mà còn là cơ hội giúp các sinh viên lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong trái tim mình, ký ức thanh xuân tươi đẹp dưới mái nhà chung.

Quãng thời gian ấy đủ để các bạn thay đổi bản thân, chín chắn hơn, trưởng thành hơn để biết mình thực sự là ai. Và chặng đường đầy cố gắng đi tìm giấc mơ, khao khát với bao xúc cảm đó sẽ “đóng băng” cảm xúc trong buổi lễ trưởng thành đặc biệt được tổ chức vào ngày 21/07/2018 tại phòng Đại yến – Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Với bản thân mỗi sinh viên, đây là dấu mốc quan trọng khẳng định bước ngoặt trong cuộc đời, là giây phút tự hào được đứng lên nhận bằng sau bao năm cố gắng, nỗ lực học tập, rèn luyện nay đã cho trái ngọt. Với gia đình, đây là niềm tự hào, hạnh phúc khi được thấy con mình trưởng thành trong môi trường đào tạo lành mạnh, nhiều tương lai rộng mở.

Trưởng thành rồi, chặng đường phía trước dẫu nhiều thử thách, chông gai, mỗi người một con đường đi riêng cho mình với nhiều ngã rẽ nhưng luôn tin rằng các bạn đã từng học tập, rèn luyện dưới mái nhà chung là Viện Đào tạo quốc tế FPT. Hãy thật bình tĩnh, tự tin, không ngừng học hỏi để vượt qua những khó khăn và chờ đón tương lai tươi sáng phía trước.

Thông tin về chương trình:

  • Thời gian: 12h30 – 17h30 ngày 21/07/2018 _Thứ 7
  • Địa điểm: Phòng Đại Yến – Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội
  • Hãy cùng chờ đón buổi Lễ tốt nghiệp của Viện đào tạo quốc tế FPT năm 2018 nhé!
FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

 

0981578920
icons8-exercise-96