Những tiết học, những bài project cuối cùng đã hoàn thành, thời khắc chia tay đã điểm. Phải tạm biệt những năm tháng sinh viên với biết bao vui buồn bên thầy cô, bạn bè cùng trui rèn kiến thức, nghị lực, bản lĩnh và sự tự tin để vững bước vào trường đời. Lễ tốt nghiệp ngày 29/6/2018 sắp tới là cánh cửa đưa các bạn sinh viên Viện đào tạo quốc tế FPT tới những chân trời mới đầy thú vị và bất ngờ phía trước.

Thời gian hai năm học tại Viện Đào tạo quốc tế FPT (FAI) trôi qua thật sự rất nhanh Bốn học kỳ với những trải nghiệm khó quên, cũng kịp lưu lại trong tim mỗi sinh viên những ký ức tuyệt vời nhất. Quãng thời gian ấy giúp các bạn thay đổi chính mình, chín chắn hơn, chăm chỉ hơn. Chặng đường hai năm với những cố gắng không ngừng nghỉ vì những khao khát, ước mơ sẽ được ghi dấu bởi buổi lễ trưởng thành – phát bằng Tốt nghiệp tổ chức vào ngày 29/6/2018 tại Trung tâm hội nghị 272.

Với các bạn sinh viên, đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu quá trình nỗ lực học tập, rèn luyện và trưởng thành. Với gia đình, đây là niềm tự hào, là hạnh phúc khi chứng kiến con mình đã ăn học thành tài, chứng kiến con lớn khôn thành người. Bao niềm hy vọng hai năm qua nay xem như thành tựu.

Rồi mai đây, mỗi bạn sẽ đi đến chặng đường của riêng mình với những kiến thức đã tích lũy và nghị lực được rèn luyện. Con đường phía trước còn dài và gian khó nhưng tràn đầy cơ hội ở từng ngã rẽ. Mỗi bạn sẽ tự chịu trách nhiệm, tự gánh vác lấy những quyết định, những hành động của mình. Hãy cứ bình tĩnh và không ngừng học hỏi để vượt qua sóng gió, thử thách và đón nhận tương lai tươi sáng phía trước.

Thông tin chương trình:

  • Thời gian: 13h30 – 16h ngày 29/06/2018 _Chiều thứ 6
  • Địa điểm: Trung tâm hội nghị 272
  • 272 Võ Thị Sáu, P7, Q3, TP HCM

 

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96