Chỉ sau học kỳ đầu tiên tại FPT Aptech với những kiến thức chuyên môn về Front-end cùng sự dẫn dắt của Giảng viên Phạm Thị Dung đã giúp Sound Music – Website nghe nhạc trực tuyến chính thức trình làng.

Dưới sự hướng dẫn của Cô Phạm Thị Dung, sản phẩm được hoàn thành bởi các thành viên:

– Hoàng Duy Phúc

– Đỗ Hồng Quân

– Nguyễn Khánh Toàn

– Vũ Minh Hiếu

– Nguyễn Đình Dũng

– Trần Thọ

Sound Music – Website nghe nhạc trực tuyến

Ấp ủ xây dựng một trang web nghe nhạc miễn phí, mang thế giới âm nhạc đến tất cả mọi người, nhóm sinh viên SoundBlast đến từ lớp T2202E FPT Aptech đã cho ra đời trang web nghe nhạc trực tuyến – Sound Music. 

Đồ án là thành quả của 6 bạn sinh viên bao gồm: Duy Phúc, Hồng Quân, Khánh Toàn, Minh Hiếu, Đình Dũng và Trần Thọ sau 6 tháng mãi dũa tại Học kỳ 1 – FPT Aptech. Dưới sự cố vấn của Cô Phạm Thị Dung, nhóm đã vận dụng các kiến thức về HTML, CSS, JavaScript và Bootstrap 5 để tạo nên sản phẩm đồ án này.

Sound Music – Đưa bạn vào Thế giới âm nhạc

6 tháng tích lũy kiến thức, 1 tháng hoàn thiện sản phẩm là quá trình website Sound Music được ra đời. Trang web nghe nhạc trực tuyến Sound Music được nhóm SoundBlast phát triển với mong muốn mang đến một thiên đường âm nhạc hội tụ những bài hát hay nhất, top thịnh hành để người nghe được “đắm chìm” trong thế giới của riêng mình. 

Khác với những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến trên thị trường, tại Sound Music bạn hoàn toàn được nghe những bài hát yêu thích miễn phí. Chỉ với thao tác đăng ký tài khoản đơn giản bao gồm email và password là bạn có thể tận hưởng vũ trụ âm nhạc. 

Đăng ký tài khoản đơn giản bao gồm email và password là bạn có thể tận hưởng vũ trụ âm nhạc
Đăng ký tài khoản đơn giản bao gồm email và password là bạn có thể tận hưởng vũ trụ âm nhạc

Giao diện web dễ sử dụng, dễ nhìn, phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt, với Sound Music người dùng không chỉ đơn thuần được nghe những bản nhạc top trending, mà còn được xem MV trực tiếp trên web và tải các bài hát yêu thích về máy. 

Hành trình hoàn thiện sản phẩm đồ án Sound Music của nhóm 6 chàng trai SoundBlast gặp không ít khó khăn, Bạn Đình Dũng – thành viên nhóm tâm sự: “Quá trình làm đồ án có rất nhiều khó khăn, nhưng khó khăn nhất phải nói đến là cách bọn em làm cho nhạc có thể chạy trên web. Ở học kỳ 1 bọn em chưa từng được tiếp xúc với bất kỳ loại web âm nhạc nào mà chủ yếu làm web bán hàng nên để mà tạo 1 website nghe nhạc có thể phát nhạc phát mv, tải nhạc thì bọn em đã phải tìm hiểu rất nhiều.”

Chính sự quyết tâm và luôn tìm tòi học hỏi cái mới của các thành viên đã giúp đồ án Website Sound Music được bảo vệ thành công và nhận nhiều lời nhận xét tích cực từ Hội đồng phản biện.

FPT Aptech – Hành trình chinh phục đam mê

Dù nhóm gặp không ít khó khăn trong quá trình làm đồ án do chưa có nhiều kinh nghiệm, nhưng với khả năng teamwork, luôn lắng nghe nhau để tìm ra phương án tốt nhất, cùng sự hỗ trợ tận tình của cô Phạm Dung và các thành viên lớp T2202E, SoundBlast đã thành công hoàn thiện sản phẩm đồ án Học kỳ I. 

Bạn hoàn toàn được nghe những bài hát yêu thích miễn phí tại trang Sound Music 
Bạn hoàn toàn được nghe những bài hát yêu thích miễn phí tại trang Sound Music

FPT Aptech hy vọng với những góp ý và lời khuyên từ Hội đồng phản biện, các bạn sẽ tiếp tục phát triển kỹ năng nhiều hơn nữa và có màn comeback thật bất ngờ ở học kỳ tiếp theo. Hãy theo dõi Website FPT Aptech để đón chờ các chủ đề đồ án tiếp theo nhé!

Trang Linh

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96