Dưới sự đồng hành của cô Phạm Thị Dung cùng những kiến thức về Front-end ở học kỳ I FPT Aptech, nhóm 5 Bông hoa nhỏ đến từ lớp T2202E đã thành công hoàn thiện sản phẩm Trang web kinh doanh kính mắt Persol Glasses. Đồ án nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ Hội đồng phản biện. 

Website được hoàn thành bởi các thành viên

– Lưu Quang Trường

– Lương Minh Trí

– Nguyễn Anh Quân

– Đỗ Xuân Trường

– Nguyễn Anh Tuấn

Persol Glasses – Trang web kinh doanh kính mắt

Trang web kinh doanh kính mắt Persol Glasses là thành quả sau 6 tháng Học kỳ I tại FPT Aptech của nhóm 5 Bông hoa nhỏ, dưới sự dẫn dắt tận tình của cô Phạm Thị Dung cùng với những kiến thức về Thiết kế web chuyên nghiệp và phân tích thiết kế hệ thống cơ sở dữ liệu.

Persol Glasses - Trang web kinh doanh kính mắt
Persol Glasses – Trang web kinh doanh kính mắt

Với mong muốn xây dựng một website phân phối sản phẩm kính mắt, kính áp tròng, kính râm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới, nhóm đã vận dụng các công nghệ như: HTML, CSS, Bootstrap, JavaScript, Jquery, AngularJS và các luồng chính gồm Products, Brands, Handbook, News, About us, Contact để hoàn thành trang web này. 

Tính năng nổi bật của Persol Glasses

Trước Hội đồng phản biện, đồ án Persol Glasses nhận được nhiều lời khen ngợi về tính thực tế của trang web và  nhóm có sự chuẩn bị chu đáo về thuyết trình.

Chuyên mục Blog - Tính năng tạo nên sự độc đáo của Persol Glasses  
Chuyên mục Blog – Tính năng tạo nên sự độc đáo của Persol Glasses

Giao diện Persol Glasses thu hút người dùng, các tính năng dễ sử dụng và chứa đầy đủ thông tin của sản phẩm từ giá thành, phân loại đến đánh giá của khách hàng. Hơn nữa, website giúp người mua dễ tiếp cận loại mắt kính mong muốn khi có thể lựa chọn tìm kiếm theo dòng sản phẩm và thương hiệu.  

Tính năng tạo nên sự độc đáo của Persol Glasses chính là chuyên mục Blog, tại đây, khách hàng không chỉ được tư vấn về các loại kính mắt phù hợp mà còn có thêm kiến thức chăm sóc sức khoẻ mắt từ các chuyên gia. Từ đó người mua thuận lợi lựa chọn loại kính mắt phù hợp với mình. 

FPT Aptech: Kỹ năng tự học và giải quyết vấn đề là vô cùng quan trọng

Kết thúc buổi bảo vệ đồ án, bạn Lương Trí – thành viên nhóm 5 Bông hoa nhỏ chia sẻ: “Trong quá trình thực hiện đồ án, khó khăn lớn nhất mà nhóm cần giải quyết chính là những yêu cầu trong đề tài mà trên lớp chưa được học, nhóm đã tự nghiên cứu tài liệu, cố gắng đọc hiểu code và giải quyết được vấn đề.”

Sau 6 tháng học tập tại FPT Aptech nhóm 5 bông hoa nhỏ hoàn thành xuất sắc đồ án
Sau 6 tháng học tập tại FPT Aptech nhóm 5 bông hoa nhỏ hoàn thành xuất sắc đồ án

Có thể thấy, kỹ năng tự học và giải quyết vấn đề là vô cùng quan trọng đối với một lập trình viên trong tương lai. Sau khi hoàn thành đồ án, các thành viên của 5 Bông hoa nhỏ đã tự tin hơn và nắm vững những kiến thức về lập trình Front-end.

FPT Aptech chúc mừng các bạn đã thành công với sản phẩm đầu tiên sau 6 tháng học tập tại đây. Hy vọng từ những nhận xét, góp ý quý báu của Hội đồng chấm điểm, các bạn sẽ giữ vững phong độ và bứt phá ở các học kỳ tiếp theo. 

Theo dõi Website FPT Aptech để đón chờ các chủ đề đồ án tiếp theo nhé!

Trang Linh

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96