Student Showcase – Semester 1 là nơi tổng hợp những đồ án chất lượng nhất, những Website/Mobile App được đánh giá cao trong mỗi học kỳ do các bạn sinh viên FPT Aptech thực hiện.

Ngoài việc đảm bảo đầy đủ yêu cầu đồ án đưa ra về kỹ thuật, công nghệ cần sử dụng, các Website/Mobile App này còn thể hiện được trọn vẹn yếu tố về thẩm mỹ và có tính thực tế cao, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Ở Semester 1, học kỳ đầu tiên tại FPT Aptech, sinh viên được làm quen với kiến thức thiết kế web chuyên nghiệp & phân tích thiết kế hệ thống cơ sở dữ liệu. Theo đó, sinh viên được học các kỹ năng thiết kế và xây dựng website tương tác chuyên nghiệp kết hợp với các framework phổ biến nhất hiện nay: Bootstrap, Jquery. Tương tác hiển thị trên các platform khác nhau: desktop, điện thoại, máy tính bảng. Trong kỳ này sinh viên còn được trang bị kỹ năng phân tích, thiết kế cơ sở dữ liệu, chuẩn hóa dữ liệu thô để tổ chức các bảng dữ liệu trong môi trường SQL Server 2019.

Các đề tài đồ án được sử dụng trong học kỳ 1

Sau khi hoàn thành kiến thức trong học kỳ 1, sinh viên FPT Aptech có thể tự tin thiết kế web chuyên nghiệp cho các hệ thống thương mại điện tử, các doanh nghiệp. Đồng thời có thể phân tích và thiết kế hệ thống cơ sở dữ liệu cho các yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp.

Ứng dụng trong học kỳ này, sinh viên thường chọn các đề tài đồ án gần với thực tế như thiết kế website trưng bày, giới thiệu sản phẩm kinh doanh: thời trang, bảo hiểm, thú cưng, du lịch…

 

Những công nghệ nổi bật được sử dụng

Xuất phát điểm là học sinh hay sinh viên người đi làm chuyển ngành, sau gần 6 tháng học tại FPT Aptech, từ những người số 0 về Lập trình, sinh viên có thể làm chủ các ngôn ngữ, những công nghệ như: HTML5, CSS, Javascript, AngularJS, SQL Server,..ứng dụng hoàn hảo vào trong từng sản phẩm đồ án.

Các môn học kỳ 1

Logic Building and Elementary Programming

Áp dụng tư duy logic và các cấu trúc lập trình để viết chương trình bằng ngôn ngữ lập trình C.

HTML5, CSS, and JavaScript

 Xây dựng website có tính tương tác cao chạy được trên các thiết bị (desktop/ laptop/tablet/mobile) có kích thướt khác nhau bằng HTML5/CSS/JavaScript và BootStrap, jQuery.

AngularJS

Xây dựng website có tính tương tác cao chạy được trên các thiết bị (desktop/ laptop/tablet/mobile) có kích thướt khác nhau bằng HTML5/CSS/JavaScript và BootStrap, jQuery.

eProject

Đồ án cuối kỳ – Phát triển website với dự án thực tế có tính tương tác cao sử dụng HTML5, CSS, JavaScript kết hợp các thư viên jQuery, Bootstrap và AngularJS.

Database Design and Development (Core)

Làm cho cơ sở dữ liệu mượt mà hơn, truy cập nhanh hơn và đáng tin cậy hơn.

Data Management with SQL Server

Chuẩn hóa cơ sở dữ liệu để làm giảm sự dư thừa và phụ thuộc của dữ liệu. Tạo và truy vấn dữ liệu.

các Project học kỳ 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981578920
icons8-exercise-96