Bạn thích Công nghệ thông tin (CNTT) mà vẫn loay hoay, chưa lựa chọn được trường học, ngành học phù hợp? Đừng chọn bừa chọn đại, Sự kiện hướng nghiệp: Học Công Nghệ Thông Tin Lương Nghìn Đô | Thật hay Đùa??? vào ngày 01/04/2023 cùng FPT Aptech khu vực Hà Nội sẽ cho bạn đáp án chính xác nhất.

Học Công Nghệ Thông Tin Lương Nghìn - 1

Bạn biết không, trước là Metaverse và giờ ChatGPT, những từ khoá “hot” khuấy đảo cả thế giới cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của Công nghệ, đặc biệt khi dịch Covid-19 xuất hiện. Nếu bạn từng lo lắng, ngành CNTT chỉ phát triển trong vài năm nữa và sớm chạm điểm “bão hoà” thì đừng sợ hãi, theo Báo cáo thị trường ngành IT do Topdev phát hành thì ít nhất trong giai đoạn từ 2022 – 2024, Việt Nam vẫn thiếu hụt 150.000 – 195.000 lập trình viên, kỹ sư hàng năm.

Học Công Nghệ Thông Tin Lương Nghìn - 2

Ngoài sức hút thị trường việc làm rộng mở, thì mức lương “hot” nằm trong top những ngành nghề có mức lương cao tại Việt Nam, ước tính trung bình một lập trình viên sở hữu thu nhập từ 10 – 140 triệu/tháng, cũng là điểm hấp dẫn các bạn trẻ lựa chọn theo đuổi.

Nhận thấy tiềm năng đó, với mong muốn giúp các bạn học sinh lớp 12 sắp tốt nghiệp THPT yêu thích công nghệ, các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi có cái nhìn trực quan, định hướng rõ ràng về ngành CNTT nói chung và Lập trình nói riêng, FPT Aptech tổ chức sự kiện hướng nghiệp: Học Công Nghệ Thông Tin Lương Nghìn Đô | Thật hay Đùa??? diễn ra vào ngày 01/04/2023 tại số 8A, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội tới đây.

Học Công Nghệ Thông Tin Lương Nghìn - 3

Sự kiện được diễn ra với 2 phần: Trải nghiệm công nghệ và Talkshow hướng nghiệp, mang đến hình dung trọn vẹn, đầy đủ nhất về ngành CNTT.

Phần 1: Tại đây, các em học sinh và Quý Phụ huynh sẽ có cơ hội được tham gia các hoạt động trải nghiệm công nghệ hấp dẫn như:

  • Thử sức lập trình/code trên màn hình cỡ lớn dưới sự hướng dẫn trực tiếp của sinh viên FPT Aptech và chuyên gia trong lĩnh ngành.
  • Trải nghiệm “Hỏi xoay đáp xoáy” cùng ChatGPT – Chatbot đang làm mưa làm gió đe dọa xoá sổ hàng chục ngành nghề trong thời gian tới.
  • Khám phá Kính thực tế ảo (Virtual Reality Glasses) sử dụng công nghệ VR, sản phẩm không còn xa lạ đối với những người yêu thích trải nghiệm công nghệ độc đáo.
  • Minigame nhận quà công nghệ vô cùng hấp dẫn với hơn 50 quà tặng đến từ FPT Aptech.
  • Thưởng thức Tea-break trong suốt quá trình tham gia sự kiện.

Phần 2: Một buổi Talkshow với chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tâm lý giáo dục, Công nghệ thông tin,.. sẽ mang lại lời giải, “gỡ rối” những băn khoăn xung quanh chuyện thi cử học hành, định hướng tương lai của các bạn học sinh THPT. Đến với sự kiện lần này, FPT Aptech nhận được sự đồng hành chia sẻ của:

PGS.TS Trần Thành Nam

PGS.TS Trần Thành Nam nổi danh là vị giám khảo quyền lực với profile siêu đỉnh của Siêu trí tuệ Việt Nam (Chương trình cực hot trên VTV3). PGS.TS. Trần Thành Nam nhận bằng Tiến sĩ, chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng tại Trường Đại học Tổng hợp Vanderbilt – Hoa Kỳ năm 2013, được phong hàm PGS năm 2017 tại Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN. Hiện nay, PGS.TS đang là Chủ nhiệm Khoa Các Khoa học Giáo dục – Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN, đồng thời là Phó chủ tịch Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam nhiệm kỳ VII.

Học Công Nghệ Thông Tin Lương Nghìn - 4

Là một người tích cực đóng góp trong các hoạt động phục vụ cộng đồng với nhiều sản phẩm miễn phí như Cẩm nang chăm sóc sức khỏe tâm thần; Cẩm nang hướng nghiệp, Hướng dẫn thực hành tốt Tham vấn học đường. Đến với sự kiện hướng nghiệp: Học Công Nghệ Thông Tin Lương Nghìn Đô | Thật hay Đùa??? chắc chắn diễn giả sẽ đem đến nhiều lời khuyên bổ ích cho các bạn trẻ tham gia.

Giám đốc Đào tạo Nguyễn Tuân

Với hơn 20 năm công tác giảng dạy trong lĩnh vực Lập trình – CNTT, thầy Nguyễn Tuân được biết bao thế hệ sinh viên yêu mến bởi phong cách giảng dạy cuốn hút, cùng sự am hiểu chuyên sâu về ngành và thường được ví vui như một cuốn “bách khoa toàn thư” tại FPT Aptech.

Học Công Nghệ Thông Tin Lương Nghìn - 5

“Quan điểm giảng dạy của tôi là làm sao giúp cho sinh viên tiến bộ lên mỗi ngày, giỏi và thành công. Tôi luôn mong muốn có thể truyền đạt cho sinh viên của mình kiến thức giúp các em tự tin hơn, trưởng thành hơn và quan trọng là ứng dụng những gì đã học vào công việc của mình”, thầy Nguyễn Tuân – Giám đốc Đào tạo FPT Aptech chia sẻ.

Đặc biệt, ngoài 2 vị diễn giả khách mời, chuyên gia gạo cội trong nghề, sự kiện hướng nghiệp: Học Công Nghệ Thông Tin Lương Nghìn Đô | Thật hay Đùa??? của FPT Aptech lần này còn có sự góp mặt của “Tổ tư vấn” là những cựu sinh viên, sinh viên FPT Aptech, chia sẻ góc nhìn chân thật, gần gũi nhất về ngành nghề của mình đến các bạn học sinh và quý Phụ huynh tham gia.

Kính mời quý Phụ huynh và các bạn học sinh lớp 12 tham gia sự kiện hướng nghiệp: Học Công Nghệ Thông Tin Lương Nghìn Đô | Thật hay Đùa??? để trải nghiệm, khám phá nhằm có lựa chọn ngành nghề chính xác nhất sau khi tốt nghiệp THPT!

  • Thời gian: 13h – 17h, thứ 7, ngày 01/04/2023
  • Địa điểm: FPT Aptech, số 8A Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0973 111 086 (Ms. Huyền)

Lưu ý: SỰ KIỆN MIỄN PHÍ nên SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN, ĐĂNG KÝ NGAY!

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96