Bạn có một tinh thần sáng tạo, đam mê mã nguồn và luôn tò mò về tương lai trong thế giới công nghệ thông tin đang chuyển đổi không ngừng? Bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ cập nhật nào về ngành lập trình? Hãy dành thời gian quý báu của mình cho sự kiện đầy hứa hẹn, Talkshow “Chân Dung Lập Trình Viên Thời 4.0”.

Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để FATers bắt kịp xu hướng công nghệ mới nhất và tương tác trực tiếp với những chuyên gia hàng đầu đang làm việc tại công ty Cổ phần Phần mềm Revotech – một đơn vị uy tín trong lĩnh vực công nghệ. Sự kiện được diễn ra từ 09h00 – 11h30, Thứ Tư ngày 30/08/2023 tại phòng Hội Trường B9.2 FPT Aptech, số 8A Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Số talkshow nhỏ to lần này, BTC đã mời về diễn giả Tào Ngọc Quang với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, anh là một trong những chuyên gia hàng đầu với nền tảng kiến thức công nghệ vững chắc. Với quá trình chinh chiến trong thị trường CNTT, anh đã tích luỹ được kinh nghiệm quý báu từ nhiều quốc gia và thị trường khác nhau. Đặc biệt, anh đã có hơn 3 năm làm việc ở Âu Mỹ, 4 năm ở Nhật Bản và 5 năm tại Việt Nam. Sự hiểu biết sâu rộng và cái nhìn đa chiều của anh sẽ giúp bạn nắm vững hướng đi trong ngành Công nghệ thông tin đang phát triển vượt bậc.

Chương trình sẽ được dẫn dắt bởi thầy Trịnh Quang Hòa – người thầy không còn xa lạ với sinh viên FPT Aptech Hà Nội, một người đam mê và giàu kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức. Với sự hiện diện của thầy chắc chắn đây sẽ là 1 một sân chơi trao đổi, tương tác thú vị.

Các chủ đề chính trong talkshow sinh viên cần lưu ý:

1. Tố chất trở thành một lập trình viên: Khám phá những phẩm chất cần thiết để trở thành một lập trình viên ưu tú trong thời đại 4.0, từ sự sáng tạo đến khả năng xử lý vấn đề.
  2. Kỹ năng cần thiết phát triển nghề lập trình viên: Thảo luận về các kỹ năng cốt lõi cần để phát triển sự nghiệp lập trình viên, bao gồm kiến thức cơ bản và chuyên sâu, khả năng làm việc nhóm, giao tiếp hiệu quả, và nhiều hơn nữa.
  3. Kế hoạch tương lai và định hướng sự nghiệp: Học cách xây dựng một kế hoạch sự nghiệp chi tiết trong lĩnh vực công nghệ thông tin, từ việc thăng tiến trong công việc đến việc tham gia vào các dự án thú vị.
  4. Q&A: Cơ hội để SV đặt câu hỏi trực tiếp cho Mr Tào Ngọc Quang và nhận được những lời khuyên thực tế từ một người đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Đừng để lỡ cơ hội quý báu này! Hãy đăng ký ngay tại đây để tận hưởng những kiến thức quý giá, tạo dựng những kỹ năng quan trọng giúp bạn vươn tới tương lai trong ngành công nghệ đang phát triển không ngừng. Hãy tham gia để xác định hướng đi cho sự nghiệp của bạn và định hình tương lai trong môi trường thú vị này.