(Post 27/11/2008) Trong gia đình Aptech, các thầy là người anh, người bạn, thật gần gũi với mỗi sinh viên. Mỗi lớp học quy mô nhỏ đã gắn kết tình cảm thầy trò, tạo nên một môi trường học đường cởi mở nhưng vẫn giữ truyền thống tôn sư, trọng đạo của dân tộc…

“Khi những người qua sông đã đi khuất, còn người lái đò ở lại, Người lại lặng lẽ đẩy mái chèo cho con đò lội về bên kia sông để lại chờ đón những lớp người mới. Đếm sao cho xuể những người đã qua sông, chỉ biết người lái đò vẫn ở lại, miệt mài, tận tụy làm công việc đưa đò của mình một cách không mệt mỏi suốt bao tháng năm, hết lớp người này đến lớp người khác. Một ngày kia, những người từng ngồi trên con đò ấy nay đã tìm được con đường của mình lại trở về bến đò quen thuộc năm xưa để dâng lên người lái đò những bó hoa tươi thắm và sự tri ân sâu nặng. Những người lái đò mà tôi muốn nói đến chính là những người thầy, người cô.”…

Lời tâm sự, lời chúc của bạn AnhLQC0708L đã nói thay cho tình cảm mà sinh viên Aptech dành tặng cho người thầy của mình trong ngày 20/11 năm nay.

Trong gia đình Aptech, các thầy là người anh, người bạn, thật gần gũi với mỗi sinh viên. Mỗi lớp học quy mô nhỏ đã gắn kết tình cảm thầy trò, tạo nên một môi trường học đường cởi mở nhưng vẫn giữ truyền thống tôn sư, trọng đạo của dân tộc. Ngày 20/11, mỗi sinh viên đều muốn gửi đến thầy giáo của mình tình cảm quý mến, trân trọng và sự biết ơn sâu sắc. Tuỳ theo tính cách mỗi người mà lời chúc được viết dài hay ngắn, chau chuốt văn vẻ hay giản dị ngắn gọn. Tình cảm đó thật hồn nhiên, trong sáng .

ChinhNTC0709H: “Thay mặt cho các bạn lớp C0709h, em xin chúc toàn thể các thầy trong trung tâm một ngày 20-11 vui vẻ, mạnh khỏe và nếu thầy nào chưa thấy vợ thì sớm lấy vợ đi nhé. Các bạn nam trong trung tâm mình nhiều lắm lại nhiều bạn đẹp trai nữa. Các bạn ấy đang chờ bê lễ cho các thầy đó. Và lớp C0709H cũng gửi lời đặc biệt đến thầy Đăng, chúng em chúc thầy luôn vui vẻ và sớm lấy vợ. Lớp em học hay nói chuyện và cũng lười học nữa nên nhiều lúc làm thầy bực mình, nhưng thầy hãy tha thứ thầy nhé. Thầy nói đúng nếu bây giờ mà không biết quý trọng những giờ học đó thì sau này hối hận không kip. Sẽ bỏ phí 2 năm học tập và mất khá nhiều tiền của mà cuôi cùng cái thu lại chẳng là gì cả. Là một lập trình viên thật ko đơn giản như người ta nghĩ, thầy nói không cần phải thông minh mới làm được lập trình viên chỉ cần chăm chỉ và ham học hỏi sẽ làm được điều mà mình muốn. Một lần nữa chúc các thầy và các chị trong trung tâm luôn vui vẻ hạnh phúc trong những ngày đông thật là lạnh này hihi”

QuangVVCV0809I: “20/11 môt ngày lễ thiêng liêng,ngày tôn vinh những con người vĩ đại đang ngày đêm làm việc vì sự nghiệp trăm năm trồng người… NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM. Không có những đoá hoa thật tươi, không có những món quà thật ý nghĩa, em chi có trong mình lòng biết ơn và sự kính trọng vô vàn của em đối với các thầy, các cô. Cho em gửi tới các thầy các cô những lời chúc tốt đẹp nhất, gặt hái được nhiều thành công, thiết lập lên những thành tựuvà đặc biệt luôn luôn tự hào với bản thân mình rằng các thầy các cô đã và đang có trong tay mình những thế hệ học trò xuất sắc. Xin gửi những lời chúc này tới những thầy cô của HP-APTECH va các thầy cô trên mọi miền tổ quốc”

KhuongNVC0710K: “Ngày nhà giáo Việt Nam là cơ hội để cho các học sinh, sinh viên trong cả nước thể hiện sự biết ơn đến thầy cô. Thầy cô luôn là người cha người mẹ thứ 2 trong cuộc đời mỗi người đã, đang, và sẽ ngồi trên ghế nhà trường. Nhân ngày 20-11, các bạn hãy cũng tôi gửi tới các thầy các cô những lời chúc tốt đẹp nhất nhé! Em xin chúc các thầy tại HP-Aptec luôn khỏe mạnh, thành công trong công việc và hạnh phúc trong tình yêu”

L-MAX(LongHDC0710K): “Khi còn học phổ thông thì chúng ta còn nhỏ. Lúc đó các thầy cô chỉ bảo từng tí một, quát tháo đủ thứ, phạt đủ kiểu, mời phụ huynh, có lúc thì dỗ như dỗ trẻ con. Lúc đó có thể coi các thầy cô là cha mẹ thứ 2. Ở Aptech, mình thích nghĩ các thầy như các anh của mình hơn. Nhân ngày 20 tháng 11, chúc các thầy ở Aptech mạnh khỏe, vui vẻ, ngày càng hài hước và có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu để truyền đạt lại cho học viên!”

Nghề giáo không mang lại sự giàu có, quyền lực nhưng có một thứ mà không nghề nào có được đó là tạo ra những người có ích cho xã hội. Các thầy đều rất cảm động trước tình cảm mà sinh viên dành cho mình. Đây chính là nguồn sức mạnh giúp các thầy tiếp tục sự nghiệp trồng người.

(theo HaiPhong-Aptech)

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96