(Post 25/07/2006) FlashGet không còn xa lạ gì với các cư dân mạng có nhu cầu download nhanh và nhiều. Với tiện ích FlashGit của tác giả BioDuo, bạn sẽ thấy FlashGet còn có thể download nhanh hơn và nhiều hơn. Đây là một tiện ích không thể thiếu cho các bạn chuyên đi… hốt ebook cho download miễn phí trong một thời gian ngắn.

Mặc định, FlashGet chỉ cho phép bạn download tối đa 8 file cùng lúc và hỗ trợ chia nhỏ một tập tin thành 10 phần bằng nhau để tải về cùng lúc. Sau khi cài thêm FlashGit, FlashGet có khả năng chia nhỏ tập tin thành 30 phần bằng nhau (file có dung lượng càng lớn thì cho chia nhỏ càng nhiều), đồng thời cho phép download cùng lúc 100 file.

Bên cạnh đó, FlashGit còn bổ sung cho FlashGet một số tính năng đáng chú ý như sau:

  • Gia tăng thời gian chờ lên đến 1 giờ 30 phút khi FlashGet chưa kết nối thành công đến server chứa file cần download.
  • Bổ sung vào danh sách theo dõi của FlashGet rất nhiều định dạng tập tin khác nhau.
  • Bạn vào menu View > Skin sẽ thấy khá nhiều skin mới có thể thay đổi.
  • Cung cấp thêm cho FlashGet danh sách một số proxy.
  • Tích hợp plug-in FlashGot vào trình duyệt Mozilla Firefox. Bấm phải chuột và chọn thẻ FlashGot All để load cùng lúc nhiều file trong trang Web, tính năng mà trước đây chỉ có hiệu lực trong các trang Web của Internet Explorer.
  • Và cuối cùng, nếu bạn chưa đăng ký sử dụng FlashGet thì FlashGit sẽ giúp bạn làm luôn công việc này.

Phiên bản mới nhất FlashGit v1.58 có dung lượng 2,53MB, có thể tải về sử dụng miễn phí tại http://www.echip.com.vn/echiproot/html/2005/so301/FlashGit_1.58.rar. Còn địa chỉ download phiên bản mới nhất FlashGet v1.71 (dung lượng 2,39MB) là www.amazesoft.com.

(Theo eChip)

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96