Bạn muốn tìm kiếm cơ hội thực tập hoặc làm việc? Bạn muốn tìm hiểu thực tế công việc để định hướng ngành nghề cho bản thân? Hay bạn muốn biết mình cần chuẩn bị gì cho công việc tương lai? Tham quan doanh nghiệp sẽ đáp ứng những nhu cầu đó của bạn.

Chiều thứ 3, ngày 26/3/2019 vừa qua, Viện Đào tạo quốc tế FPT đã tổ chức chuyến thăm quan Công ty Alta Media dành cho các bạn sinh viên học tại trường. Chuyến tham quan thu hút sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên các chuyên ngành lập trình, thiết kế và kỹ sư an ninh mạng.

Chuyến tham quan công ty Alta Media nằm trong chuỗi hoạt động học tập thực tế của sinh viên Viện Đào tạo quốc tế FPT, nhằm giúp sinh viên có được những trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, và giúp sinh viên tiếp cận với cơ hội thực tập, làm việc. Alta Media thành lập từ năm 2008, chuyên cung cấp các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ Công nghệ thông tin và Truyền thông, đặc biệt là trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ điện tử lập trình.

Các bạn sinh viên đã được đại diện Alta Media đón tiếp và hướng dẫn tham quan, giới thiệu về quá trình phát triển, đội ngũ nhân viên và văn hóa công ty. Tiếp đến phần career path, các bạn sinh viên chia sẻ về những từng vị trí nhân sự trong công ty. Alta Media thường xuyên tuyển dụng các vị trí: Thiết kế 2D, 3D; lập trình frontend, backend, Mobi game; IT Support.

Tiếp theo là phần Q&A, các bạn sinh viên đã đặt ra nhiều câu hỏi về các điều kiện tuyển dụng, chương trình thực tập và các quyền lợi khi tham gia vào đội ngũ của Alta Media. Không khí trở nên thoái mái, vui vẻ và mang tính chất trao đổi, truyền đạt kinh nghiệm cho lớp đàn em.

Bạn nghĩ sao nếu công ty như một khu vui chơi thư giãn thu nhỏ? Ở Alta Media, công ty được thiết kế có đủ khu làm việc và nơi để mọi người xả stress. Nếu đang làm việc mà gặp trục trặc, căng thẳng, bạn có thể ghé phòng game, phòng banh, phòng GYM, chơi cờ, café shop… và sau đó bước ra với tâm trạng tươi mới, sẵn sàng giải quyết các vấn đề. Môi trường làm việc ở đây tạo cho mọi người sự thoải mái và từ đó hiệu quả công việc đạt được cao hơn.

Chuyến đi đã giúp cho sinh viên có cái nhìn cận cảnh về môi trường thực tế công việc trong tương lai, tạo động lực cho các bạn trong việc học tập và hoạch định được con đường sự nghiệp rõ ràng hơn.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

HạnhPH

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96